Black Pink Mỹ tiến: Jennie – Jisoo được đầu tư hết mức, Rosé – Lisa bị stylist “bỏ rơi”

Mặc dù nhận được vô số lời khen ngợi của người hâm mộ khi xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ, tuy nhiên gu thời trang của nhóm khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Vào cuối tuần vừa qua, Black Pink đã thực hiện màn Mỹ tiến sau khoảng thời gian khiến người hâm mộ phải chờ đợi. Nhóm xuất hiện tại các show như: “Good Morning America”, “The Late Show with Stephen Colbert” và “Strahan & Sarah”. Ngoài ra, 4 cô gái vàng nhà YG cũng được biểu diễn ở sân khấu tiền Grammy là “Universal Music’s Grammy Artist Showcase”.

Bên cạnh những lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho màn thể hiện đầy tự tin của Black Pink khi Mỹ tiến thì điều đang khiến nhóm vướng vào những tranh cãi không đáng có chính là gu thời trang “bất ổn”. Theo như người hâm mộ, Jennie và Jisoo được stylist ưu ái mặc những outfit “đẹp từ đầu đến chân” còn hai maknae là Rosé – Lisa lại phải diện những trang phục “khó cảm”. 

Trong showcase “tiền” Grammy, 4 cô gái có phong cách khác biệt nhưng vẫn khá đồng đều, mỗi người thể hiện được nét riêng. Tuy vậy các fan tỏ ra chưa hài lòng vì outfit của Rosé và Lisa vẫn như những màn comeback ở Hàn và không có điểm gì đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, ở talkshow “The Late Show with Stephen Colbert”, Lisa và Rosé tiếp tục khiến fan “bực mình” khi diện outfit “không đỡ nổi”. Theo như người hâm mộ, chiếc quần mà Lisa diện trên sân khấu chả khác gì “chiếc quần què”, làm từ chất liệu nhăn nhúm kém sang, còn Rosé với bộ đầm màu xanh cực sến súa.

Ngoài ra ở talkshow “Goodmorning America” diễn ra sáng ngày 13/2, câu chuyện thời trang khác biệt giữa các thành viên vẫn khiến nhiều fan bức xúc. Người hâm mộ ngán ngẩm khi Rosé luôn phải mặc những bộ váy ôm sát nhạt nhòa không điểm nhấn. Fan Lisa cũng không thể chịu nổi với những outfit mà stylist “trao tặng” cho “búp bê Thái”. 

Fan còn phát hiện cả 2 nữ thần tượng phải sử dụng phụ kiện cũ liên tục.

Được biết, stylist chính của Black Pink là Jieun – người từng có thời gian hợp tác với Big Bang, iKON. Gần đây nhiều nguồn tin cho biết, Rosé và Lisa có mối quan hệ không tốt đẹp với stylist này. Trên Instagram, Jieun cũng chỉ follow Jennie và Jisoo.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.