Black Pink lập kỷ lục mới trên Spotify, Twice và Red Velvet chỉ biết “hít khói”

Dù số lượng ca khúc mà Black Pink phát hành sau hơn 2 năm hoạt động khá ít, tuy nhiên với chất nhạc gây nghiện, girlgroup nhà YG vẫn khiến các đối thủ nể phục khi liên tục chiếm giữ các kỷ lục trên các trang âm nhạc trực tuyến.

Mới đây, Black Pink đã tiếp tục lập nên một kỷ lục mới khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Cụ thể, 4 cô gái nhà YG đã trở thành nghệ sĩ nữ Kpop có lượt stream nhạc nhiều nhất trong Spotify tháng 10 – một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hành tinh với hơn 11,8 triệu lượt stream.

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính là Black Pink mới chỉ sở hữu 12 ca khúc sau hơn 2 năm debut mà đã có thể nhận được hơn 11,8 triệu lượt stream nhạc trong tháng 10, đứng thứ 1 trong số các nhóm nhạc nữ Kpop, thậm chí còn “vượt mặt” nhóm nhạc nam BTS trở thành idolgroup có lượt stream cao nhất.

Có thể thấy, “Kiss and Make Up” và “Ddu-Du Ddu-Du” vẫn đang là 2 ca khúc của Black Pink có lượt stream cao nhất trong tháng 10. Nhiều người hâm mộ cho rằng, với việc thành viên Jennie phát hành sản phẩm âm nhạc vào ngày 12 tới đây, chắc chắn lượt stream trên Spotify sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh việc công bố các ca khúc của Black Pink có lượt stream cao nhất trong tháng 10, Spotify cũng tiết lộ Top 5 nhóm nhạc nữ Kpop có nhiều lượt stream cao nhất trên ứng dụng này. Và thêm một lần nữa, người hâm mộ đã thật sự bất ngờ khi lượt stream của 4 nhóm nữ là Red Velvet, Twice, Momoland, (G)i-dle gộp lại chỉ bằng một nửa của Black Pink.

Dưới đây là Top 5 nhóm nhạc nữ Kpop có lượt stream cao nhất trên Spotify:

1. Black Pink: 11.8 triệu lượt stream

2. Red Velvet: 1.9M triệu lượt stream

3. Twice: 1.9 triệu lượt stream

4. Momoland: 1.8 triệu lượt stream

5. (G)i-dle: 1.3 triệu lượt stream

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.