Black Pink lại hứa hẹn sẽ có sân khấu đặc biệt tại lễ trao giải SBS Gayo Dejeon, liệu có đáng tin?

Sau khi xác nhận sẽ xuất hiện tại lễ trao giải cuối năm SBS Gayo Dejeon, Black Pink tiếp tục khiến người hâm mộ đặt ra nhiều nghi vấn khi tiết lộ sẽ có sân khấu đặc biệt tại lễ trao giải này.

Ngày 3/12 vừa qua, Black Pink chính thức xác nhận sẽ góp mặt tại lễ trao giải cuối năm SBS Gayo Dejeon, diễn ra vào 28/12 tới tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là sân khấu lớn thứ 2 mà girlgroup nhà YG xác nhận tham gia, thế nên người hâm mộ vô cùng háo hức và chờ đợi sự xuất hiện của 4 cô gái tại lễ trao giải này. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Black Pink lại tiếp tục tiết lộ sân khấu đặc biệt tại SBS Gayo Dejeon khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Sở dĩ nhiều fan đặt ra nghi vấn này là vì tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 diễn ra vào đầu tháng 12 vừa qua, “gà cưng YG” cũng từng hứa hẹn sẽ có một sân khấu hoành tráng và vô cùng đặc biệt, là món quà mà các cô gái dành tặng đến người hâm mộ. Tuy nhiên khi chương diễn ra, Black Pink lại gây không ít hụt hẫng khi sân khấu đặc biệt kéo dài chưa đến 5 phút và chỉ có thêm đoạn intro dài hơn 1 phút.

Sân khấu “đặc biệt” của Black Pink tại Melon Music Awards 2018.

Rất đông người hâm mộ bày tỏ sự hụt hẫng khi chờ đợi hàng giờ đồng hồ để xem sự xuất hiện của các cô gái, tuy nhiên sân khấu mang tiếng đặc biệt cũng chả khác gì những sân khấu tuần mà Black Pink quảng bá.

Sân khấu “đặc biệt” của girlgroup nhà YG tại Melon Music Awards 2018 từng gây hụt hẫng cho Blink vì không thỏa mãn.

Thôi thì cứ hy vọng vào sự trở lại của Black Pink trên sân khấu lễ trao giải SBS Gayo Dejeon vào ngày 28/12 tới!

Loading...

Được đóng lại.