Black Pink, G-Dragon “làm loạn” BXH siêu sao thời trang Kpop do Vouge UK bình chọn

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng Black Pink đã nhanh chóng góp mặt trong danh sách siêu sao thời trang Kpop do Vouge UK bình chọn.

Mới đây, Vouge UK đã công bố danh sách bình chọn các nhóm nhạc hàng đầu xứ sở Kim Chi là biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng lớn nhất đến giới trẻ. Không nằm ngoài dự đoán, những nhóm nhạc đình đám có gu ăn mặc “chất lừ” như EXO, BTS, Black Pink… đã xuất sắc góp mặt trong danh sách này.

Theo đó, girlgroup nhà YG đã “vượt mặt” đàn anh G-Dragon để “chiễm chệ” vị trí số 1 trong danh sách biểu tượng thời trang do tạp chí thời trang Vouge UK bầu chọn năm 2018. Tờ tạp chí này đã dành những lời khen cho 4 cô nàng tài năng nhà YG khi từng cá thể đều có sức hút riêng biệt trong gu thời trang. Đặc biệt, Jennie là cái tên được đánh giá cao bởi gu thời trang thời thượng và được mệnh danh là “thánh sống” cùa Chanel và Gucci.

Black Pink.

Theo sau Black Pink là boygroup đình đám của SM – EXO. Năm 2017, tạp chí Vogue từng đánh giá EXO là nhóm nhạc Kpop thời trang nhất mọi thời đại.​

EXO.

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách là boygroup nhà BigHit – BTS, Vouge nhận xé đã chú ý đến nhóm kể từ lần xuất hiện tại “Billboard Music Awards 2018” khi mỗi thành viên đều sở hữu phong cách riêng và độc đáo.

BTS.

Mặc dù đang trong quá trình nhập ngũ và không tham gia bất kỳ lịch trình nào trong năm 2018, tuy nhiên “Ông vua thời trang Kpop” G-Dragon với phong cách thời trang biến đổi không ngừng và luôn mang lại hương vị mới cũng đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

G-Dragon.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.