Black Pink được biểu diễn tại showcase “tiền” Grammy, liệu có danh giá như fan nghĩ?

Thông tin, girlgroup nhà YG sẽ được biểu diễn tại sự kiện "tiền" Grammy đang khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Sáng ngày 9/2, truyền thông thế giới đồng loạt đưa tin nhóm nhạc nữ đình đám Kpop – Black Pink đã được mời đến tham gia một buổi biểu diễn bên lề sự kiện Grammy là: “Universal Music’s Grammy Artist Showcase”. 

Trên thực tế “Universal Music’s Grammy Artist Showcase” chỉ là một showcase tổ chức bởi Universal Music Group (UMG) do CEO Lucian Grainge chủ trì nhằm mục đích giới thiệu những tài năng triển vọng. Việc Black Pink xuất hiện tại đây cũng là một vinh dự không nhỏ của 4 cô nàng nhà YG khi đây là một sự kiện đã được tổ chức 5 lần trước đó, những nhân vật được mời ở các năm đều là những ngôi sao trẻ hàng đầu thế giới như: Ariana Grande, Lorde (2014), Sam Smith, The Weedkend (2015), Demi Lovato và Halsey (2016), Rae Sremmurd và Niall Horan (2017), Migos, Logic với Alessia Cara (2018).

Được biết, bên cạnh việc trình diễn tại “Universal Music’s Grammy Artist Showcase”, chuyến Mỹ tiến lần này của 4 cô gái còn có sự xuất hiện tại “Good Morning America” và “The Late Show with Stephen Colbert” là 2 show truyền hình lớn ở xứ cờ hoa.

Nguồn: Tổng hợp

Loading...

Được đóng lại.