Big Hit hé lộ về thành viên thứ 2 TXT: Khi “truyền nhân” của BTS đều quá hoàn hảo!

Ngay sau khi giới thiệu video thành viên thứ 2 của TXT, BigHit cũng đã tiết lộ một vài thông tin về nam thần tượng xinh như hoa này.

Sau khi khiến người hâm mộ “chết ngất” với màn ra mắt vô cùng thành công của thành viên Yeonjun (TXT), đúng 0:00 giờ ngày 14/1 theo giờ địa phương, BigHit tiếp tục tung ra video giới thiệu thành viên thứ 2 của nhóm. Không cần phải nói, cộng đồng fan Kpop đều đổ dồn sự chú ý cho nam thần tượng được cho là “hậu duệ của BTS”.

Nam thần tượng này tên đầy đủ là Choi Soobin, sinh năm 2000 và cao 1m84. Theo thông tin được tiết lộ, anh chàng sẽ đảm nhận vị trí trưởng nhóm TXT. Chỉ sau 1 giờ ra mắt, từ khóa #Soobin cũng đã nhanh chóng lọt top 1 trending toàn cầu trên Twitter với hơn 500 nghìn lượt tweet.

Mỹ nam thứ 2 của TXT.

Sau khi Soobin được công ty chính thức giới thiệu đến người hâm mộ. Các “thám tử” netizen đã ngay lập tức ra tay và tìm kiếm được rất nhiều hình ảnh thời ngố tàu của anh chàng. Theo đó, các bức ảnh của Soobin khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ vì “đẹp từ trong trứng”.

Soobin từ bé đã ra dáng “hot bot” với vẻ đẹp “cưng muốn xỉu”.

Hình ảnh trước khi được ra mắt của Soobin.

Theo một số nguồn tin, TXT sẽ bao gồm 5 thành viên, mỹ nam thứ 3 sẽ được BigHit giới thiệu trong 45 giờ tới!

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.