Bích Phương ngày càng sexy, nhưng dân tình lại lo ngại khi cô cứ thế gầy đi nữa

Giảm cân khá thành công và thăng hạng nhan sắc nhưng dần dần, thân hình gầy gò, mảnh mai hết sức lại dễ trở thành yếu điểm của Bích Phương.

Gầy về cơ bản sẽ giúp bạn mặc đồ đẹp, nguyên lí này đã được khá nhiều ngôi sao chứng minh. Có điều, nếu để bản thân gầy quá mức cho phép, từ mảnh mai biến thành vêu vao thì nó sẽ đem đến hiệu ứng trái ngược.

Vùng lên sau một thời gian ủ ê với cả loạt bản nhạc lụi, Bích Phương quay trở lại xuất sắc với “Bùa Yêu” rồi kể từ đó, cũng thay đổi hình ảnh đến chóng mặt. Cô giảm cân triệt để, makeup làm tóc theo kiểu “tây tây” và dần sexy hóa. Ban đầu thì Phương vẫn rất đẹp nhưng thời gian gần đây, có lẽ hệ quả giảm cân quá mức đã khiến cô mất phong độ đi đôi chút. Sexy thì vẫn có nhưng đồng thời, dân tình cũng khá lo ngại.

Bích Phương gầy thì công nhận là mong manh hơn, mặc đẹp hơn nhưng gần đây, cô bắt đầu đến ngưỡng gầy quá. Đặc biệt là khi mặc những thiết kế xẻ sâu, hoặc thiếu vải, người ta lại càng thấy rõ Phương vêu vao hơn. Từ ngưỡng mộ hết sức, giờ nhìn cô thế này, các fan lại thấy lo lắng và có phần xót xa.

Khi gầy thì đồng thời chân cũng nhỏ hơn, nhưng trước giờ, chân Bích Phương vốn đã nhỏ nên giờ đây, khi đang ở mức cân nặng báo động, trông chân cô lại càng tong teo hơn. Đặc biệt là khi Bích Phương mặc váy ngắn, điểm này lại càng lộ rõ.

Về cơ bản những bộ váy hai dây này không xấu nhưng chúng vô tình lại khiến Bích Phương để lộ phần xương ức gầy gò lẫn cánh tay tong teo. Nhìn theo hướng tổng thể sẽ thấy bớt cân đối đi hẳn.

Trang phục dù trendy đến mấy cũng khó mà cứu được vóc dáng vêu vao đáng lo ngại của Bích Phương.

Gầy công nhận là mặc đẹp nhưng tong teo quá mức thì sẽ không còn hấp dẫn nữa đâu. Bích Phương cứ nên mảnh mai vừa phải, còn chút da thịt như hồi này thì hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.