Bí mật đáng yêu của thuyền BlackVelvet: Màn hoán đổi vũ đạo bắt nguồn từ Jennie (Black Pink)

Sang chảnh, lạnh lùng là thế nhưng Jennie (Black Pink) chính là người "bày" ra trò hoán đổi vũ đạo từng gây sốt trên sân khấu Music Core với tiền bối Irene (Red Velvet).

Cuối tuần vừa qua, cộng đồng người hâm mộ Kpop đã vô cùng phấn khích khi sân khấu Music Core chứng kiến màn hoán đổi vũ đạo của Jennie (Black Pink) và Irene trong 2 ca khúc “SOLO” và “Really Bad Boy”. Mặc dù chỉ trong khoảnh khắc nhỏ, tuy nhiên màn hoán đổi của cả hai nhanh chóng trở thành đề tài nóng được bàn tán xôn xao trong suốt tuần qua.

Trước câu hỏi đâu là lý do khiến cả hai quyết định đổi vũ đạo cho nhau, mới đây “nữ thần” Irene (Red Velvet) đã chính thức tiết lộ trong một show phát thanh mà cô đang tham gia. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1991 cho biết, Jennie (Black Pink) đã đến tìm cô và nhờ dạy vũ đạo của “Really Bad Boy”. Đương nhiên, nữ thần tượng đồng ý nhận lời. Khi cô hỏi vì sao Jennie muốn học điệu nhảy này, giọng ca sinh năm 1996 cho biết ở đầu vũ đạo “SOLO” có một đoạn cô có thể nhảy tự do, vì thế Jennie muốn thử nhảy “Really Bad Boy” ở đoạn đó. Và cuối cùng cả hai đã có màn cover cực kỳ dễ thương diễn ra trên sân khấu Music Core vào cuối tuần qua.

Irene (Red Velvet) tiết lộ Jennie (Black Pink) là người ngỏ ý hoán đổi vũ đạo.

Nguồn: Twitter

Loading...

Được đóng lại.