Bị hớp hồn bởi trai đẹp, Việt Hương bất ngờ kén thêm chồng trên sân khấu Người Nghệ Sĩ Đa Tài

Những màn nhận xét "lầy lội" của giám khảo Việt Hương trong tập 10 "Người Nghệ Sĩ Đa Tài" về thí sinh Cao Xuân Tài khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong tập 10 sắp lên sóng, “Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2018” sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những “món ăn ngon” trên bàn tiệc mang tên “Chuyện Chưa Kể” với sự góp mặt của Oanh Kiều, Kim Anh, Hiền Trang và Cao Xuân Tài. Bộ ba giám khảo quyền lực cầm cân nảy mực trong tập này vẫn sẽ là nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn.

Giống như các tập trước, Cao Xuân Tài tiếp tục nhận được những lời khen ngợi sắc vóc từ Việt Hương. Thậm chí, Việt Hương còn quyết tâm “kén chồng” trên sân khấu “Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2018” khi bị hớp hồn bởi nhan sắc bạn diễn của Cao Xuân Tài. 

Với diễn viên Oanh Kiều, cô đã chọn cuộc đấu gay cấn giữa Thiện và Ác để nói lên một phần cuộc sống của con người. Thông qua những động tác múa điêu luyện và khó nhằn, cô đã khiến Việt Hương phải thốt lên: “Tôi ngưỡng mộ em”. Thế nhưng “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”, Oanh Kiều vẫn chưa thể là thí sinh an toàn trước khi những số điểm được ban giám khảo được bật mí.

Khi các ứng viên khác chọn kể về những góc nhìn cuộc sống thì diễn viên Hiền Trang lại quyết định chia sẻ câu chuyện của chính mình: Bố bệnh tật, gia đình mắc nợ, Hiền Trang muốn bỏ học để kiếm tiền… Tiết mục của cô khiến khán giả rưng rưng nước mắt nhưng lại nhận phải lời nhận xét “nghe không rõ, nhịp bị rớt” từ giám khảo Việt Hương và NSƯT Kim Xuân. 

Và một trong những thí sinh khiến ban giám khảo “chia rẽ nội bộ” chính là vũ công Kim Anh. Cô hóa thân vào quân bài Cơ trong phần thi đặc sắc nói về những con Ma Bài. Tiết mục nhận được nhiều nhận xét tích cực từ NSƯT Kim Xuân nhưng đồng thời lại khiến Việt Hương và Đình Toàn “bóc phốt nhau”. Cụ thể, Đình Toàn khuyên vũ công Kim Anh nên cố gắng diễn từ bên trong, diễn nội tâm nhiều hơn la hét, ồn ào như Việt Hương khiến “nữ chính” ngơ ngác.

Đón xem “Người Nghệ Sĩ Đa Tài 2018” tập 10  phát sóng vào 21h00 thứ 6 ngày 14/12 trên kênh THVL1.

Loading...

Được đóng lại.