Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận

Vừa mở bán, đôi dép khách sạn xuề xòa của Justin Bieber đã được các tín đồ thời trang “vơ vét” bằng sạch.

Nhắc đến Justin Bieber, người ta có thể nhớ đến giọng hát ngọt ngào của anh, người ta cũng có thể nói đến chuyện tình ồn ào với Hailey Baldwin. Nhưng không mấy ai ngờ anh chàng này còn có khiếu kinh doanh đáng nể, minh chứng là mới đây nam ca sĩ vừa cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang của riêng mình. Và sản phẩm đầu tiên mà anh chàng chọn mở bán là sản phẩm dép khách sạn đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau vài giờ.

Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 1.
Justin Bieber vừa ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên “drew”.
Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 2.
Sản phẩm mở bán của anh chàng là dép khách sạn đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau một thời gian ngắn.

Nếu là fan của anh chàng này thì hẳn bạn còn nhớ Justin Bieber đã rất nhiều lần ra đường với đôi dép khách sạn. Sở hữu cả tủ giày hiệu nhiều vô kể cùng với khối tài sản đáng nể nhưng nam ca sỹ lại thường đi dép khách sạn thoải mái ra đường. Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng tò mò và thích thú trước sở thích đặc biệt này của anh chàng. Tận dụng điều này anh chàng đã chọn ngay dép khách sạn là sản phẩm mở bán đầu tiên cho thương hiệu thời trang cá nhân.

Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 3.
Justin Bieber từng khiến nhiều fan thắc mắc vì “niềm đam mê mãnh liệt” với những đôi dép khách sạn khi anh diện item này đi khắp muôn nơi.
Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 4.
Nắm bắt điều này, anh chàng đã cho ra mắt dòng sản phẩm dép khách sản trong thương hiệu thời trang riêng. Sản phẩm này được mô tả là: Dép khách sạn giá rẻ (Cheap Hotel Slippers) với giá bán 4,99 USD ~ 110.000 VNĐ, không chỉ mềm mại thoải mái, đôi dép này còn mang biểu tượng mặt cười đáng yêu.

Được biết Drew House – tên thương hiệu mới – được lấy theo tên đệm của anh chàng Justin Drew Bieber. Hãng có logo hình mặt cười với dòng chữ “drew”. Ngay từ phần mô tả thương hiệu, Justin Bieber đã khiến fan thích thú vì độ “mặn” khi viết: “Drew House là nơi bạn có thể là chính mình. Blah Blah… Thích thì cứ mặc mà chẳng cần quan tâm gì cả. Đến chọn nhé. Chào”.

Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 5.
Ngay từ phần mô tả thương hiệu mới, Justin Bieber đã khiến fan ngã ngửa vì độ “mặn”.
Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 6.
Không chỉ để bản thân tự đi…
Bị chê mặc luộm thuộm, Justin Bieber thiết kế rồi bán luôn mẫu dép khách sạn và lập tức cháy hàng trên mọi mặt trận - Ảnh 7.
… Justin Bieber còn tặng một đôi cho cô vợ Hailey Baldwin, vừa tiện đi dép đôi lại nhân tiện có KOL quảng cáo miễn phí cho sản phẩm mới.

Nguồn: Bustle / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.