Bị Black Pink phá kỉ lục trên Spotify, liệu BTS có “trả thù” được với hit sắp phát hành?

Fandom BTS đang phải đối mặt với những thử thách khó nhằn mà "Kill This Love" của Black Pink đã đạt được.

Chỉ trong 5 ngày phát hành, siêu phẩm “Kill This Love” đã đem về cho Black Pink vô vàn thành tích mới toanh. Mới đây nhất trên BXH Global Top 50 của Spotify, “Kill This Love” đã giữ vị trí thứ 4, giúp 4 cô gái trở thành nghệ sĩ Kpop có thứ hạng cao nhất của BXH này. 

Việc Black Pink giữ hạng 4 cũng đồng nghĩa với việc nhóm đã phá kỉ lục trước đây thuộc về BTS. Trước “Kill This Love”, “Fake Love” của boygroup nhà Big Hit từng giữ hạng 14 trên Global Top 50. 

Bị Black Pink phá kỉ lục trên Spotify, liệu BTS có trả thù được với hit sắp phát hành? - Ảnh 1.
“Kill This Love” của Black Pink giữ hạng 4 trên Global Top 50, nhóm đứng sau các nghệ sĩ đình đám khác như Billie Eilish, Daddy Yankee x Snow và Lil Nas X.

MV “Kill This Love” – BLACKPINK.

Hạng 4 của Black Pink đã vô hình trở thành thử thách tiếp theo cho BTS lẫn fandom của nhóm trong 2 ngày tới đây khi album “Map of the Soul: Persona” được phát hành. Đến nay, Black Pink đã hoàn thành tuần quảng bá đầu tiên và cũng là duy nhất cho sản phẩm âm nhạc mới của nhóm tại Hàn. Sau đó, nhóm sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá tại Mỹ.

Còn BTS, vào ngày 12/4 tới đây, nhóm sẽ chính thức comeback cùng album khủng “Map of the Soul: Persona”. Chắc chắn trong những ngày tiếp theo, Kpop fan sẽ được chứng kiến sự nỗ lực khủng khiếp của cộng đồng ARMY trong việc giúp BTS phá vỡ các kỉ lục mà “Kill This Love” đang nắm giữ.

Bị Black Pink phá kỉ lục trên Spotify, liệu BTS có trả thù được với hit sắp phát hành? - Ảnh 3.
Liệu BTS có “trả thù” được…
Bị Black Pink phá kỉ lục trên Spotify, liệu BTS có trả thù được với hit sắp phát hành? - Ảnh 4.
… vì những kỉ lục trước đây đã bị Black Pink phá vỡ?

Nguồn tham khảo: AllKpop / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.