Bất ngờ “quên bài”, Jennie (Black Pink) gây bão trên Weibo với hàng triệu lượt tìm kiếm

Scandal liên tục bủa vây Jennie khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm và đặt ra câu hỏi, phải chăng thành viên Black Pink đang quá áp lực dẫn đến việc liên tục quên bài trên sân khấu?

Suốt 1 tháng qua, hàng loạt những scandal lớn nhỏ liên tục bủa vây Jennie (Black Pink), từ chuyện lộ hàng, ăn mặc xấu trên sân khấu lớn, nhảy nhót hời hợt, hát nhép, hát yếu, vô lễ với tiền bối… khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nữ thần tượng. Trong khi làn sóng chỉ trích vừa mới được lắng xuống, mới đây giọng ca sinh năm 1996 tiếp tục khiến khán giả phải “bó tay toàn tập” khi không biết phải bênh vực Jennie kiểu gì?

Cụ thể, tối ngày 6/12, Jennie cùng các thành viên Black Pink xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc. Tại đây các cô gái đã mang đến khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm như: “Ddu-Du Ddu-Du”, “As If It’s Your Last”, “Forever Young”… tuy nhiên khi đến phần trình diễn “Playing With Fire”, cư dân mạng đã “soi” ra động tác vũ đạo quỳ gối mà Jennie đã cố tình không thực hiện. Trong khi đó, Lisa ở phía đối diện vẫn hoàn thành động tác vũ đạo này như bình thường. Đây cũng chính là nguồn cơn khiến anti “ôn lại chuyện cũ” và lôi Jennie ra chỉ trích.

Jennie “quên bài” trên sân khấu (phút 3:25).

Ngay sau khi loạt fancam được khán giả có mặt tại sự kiện đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Jennie “ngựa quen đường cũ”. Đặc biệt, trên mạng xã hội Weibo, từ khóa “Jennie lười biếng” được netizen Trung Quốc cho “leo top” với hơn 1,5 triệu lượt tìm kiếm.

[+12.216] Mau cút về nhà đi, đừng gồng nữa Jennie.

[+9.929] Làm giả thành tích, vô lễ, còn được YG push lố lăng!

[+7.634] Xem các thành viên khác chẳng phải đã rõ câu chuyện rồi sao?

[+5.829] Lười biếng, không còn nghi ngờ gì nữa.

[+5.675] Lúc trước trong nhóm rất thích em này và Lisa, nhưng hiện tại ngày càng lộ bản chất lười. Dứt khoát đi, trực tiếp rời nhóm, một mình bay nhảy. Đừng liên luỵ đến 3 người còn lại.

[+3.894] Các fan vào tẩy trắng đi nè!

Blink nghĩ sao về việc “quên bài” này của Jennie (Black Pink)?

Loading...

Được đóng lại.