Army không phục khi BlackPink chiến thắng BTS ở cuộc đua 200 triệu views vì lí do này

Một lần nữa, fan nhà BTS lại cảm thấy oan ức khi bị YouTube đối xử "bất công".

Vào chiều 24/4, sau gần 11 ngày 19 tiếng 48 phút phát hành, MV “Boy With Luv” của BTS đã chính thức cán mốc 200 triệu views trên YouTube. Tuy nhiên, thành tích này đã không giúp BTS vượt qua BlackPink khi “Kill This Love” chỉ cần 11 ngày 18 tiếng 48 phút để có được 200 triệu views.

Fan không phục khi BlackPink chiến thắng BTS ở cuộc đua 200 triệu views vì lí do này - Ảnh 1.
Sau gần 11 ngày 19 tiếng 48 phút phát hành, MV “Boy With Luv” của BTS đã chính thức cán mốc 200 triệu views trên YouTube.

Như vậy, BTS đã để thua sát nút BlackPink trong cuộc đua đến với cột mốc 200 triệu views. Nhiều người hâm mộ cảm thấy không phục và phẫn nộ trước kết quả này khi MV “Boy With Luv” của BTS đã bị YouTube thẳng tay trừ tổng cộng gần 30 triệu views. ARMY – cộng đồng fan của BTS – đã từng lập hashtag đòi lại công bằng cho BTS, tố cáo YouTube hay gửi mail thông báo cho Big Hit. Nhưng hiện tại, lượt xem MV vẫn không được cộng lại và YouTube vẫn không nêu rõ nguyên do.

ARMY từng lập hashtag đòi lại công bằng cho BTS nhưng không thành.

Bên cạnh đó, đối thủ “nhà bên” là BlackPink với “Kill This Love” không những không bị trừ mà còn được YouTube cộng thêm gần 7 triệu views. Vẫn ngầm hiểu việc trừ bớt có thể là do trang chia sẻ video lớn nhất toàn cầu này đã phát hiện ra những lượt xem “ảo”, nhưng ít ra YouTube cũng nên một lần giải thích rõ ràng để người hâm mộ không cảm thấy bị oan ức như hiện tại.

Fan không phục khi BlackPink chiến thắng BTS ở cuộc đua 200 triệu views vì lí do này - Ảnh 3.
Fan không phục khi BlackPink chiến thắng BTS ở cuộc đua 200 triệu views, lí do nằm ở việc cộng trừ view thất thường của YouTube.

MV “Kill This Love” – BlackPink.

MV “Boy With Luv” – BTS (ft. Halsey).
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Được đóng lại.