Apink hóa thủy thủ cực dễ thương trong buổi ký tặng fan lần đầu tiên ở Việt Nam

17h30 ngày 30/11, Apink đã có buổi fansign đầu tiên tại Việt Nam với 30 người hâm mộ may mắn. 

Lần thứ 2 đến Việt Nam, Bomi, Naeun, Namjoo, Chorong và em út Hayoung vừa có mặt tại TP.HCM sáng nay, còn Eunji do lịch trình riêng nên đáp chuyến bay vào buổi chiều. 

Ngay sau khi tổng duyệt, 5 mỹ nhân nhà Plan A Entertainment lại nhanh chóng chuẩn bị cho buổi ký tặng fan.

Dù lịch trình dày đặc nhưng các cô gái vẫn gây sốt với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Bomi, Chorong, Namjoo, Naeun, Hayoung và Eunji diện trang phục trắng đen mix&match theo concept thuỷ thủ.  
Trong đêm nhạc tối nay, Apink sẽ biểu diễn 3 ca khúc hit của mình. Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên Vlive, tại: https://www.vlive.tv/video/97517. Fansign của Apink livestream tại: https://www.vlive.tv/video/97518
 

Trực tiếp buổi fansign của Apink. 

Trực tiếp đêm nhạc V Heartbeat Live tháng 11. 

V Heartbeat Live được tổ chức theo V Heartbeat Rank – bảng xếp hạng của Vlive dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Today (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat). 

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V Heartbeat và concert sắp tới, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng Vlive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.  

Loading...

Được đóng lại.