Ảnh hiếm có khó tìm của Rosé (Black Pink): Sự lột xác trước và sau khi tỏa sáng thành thần tượng

Những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ không tin vào mắt mình khi đây chính là ảnh của Rosé (Black Pink) lúc cô nàng chưa trở thành "thần tượng vạn người mê".

0

Đây đều là những hình ảnh hiếm có khó tìm của nữ thần tượng Rosé thời chưa được debut và mới chập chững bước vào làng giải trí. Loạt ảnh này được một bạn fan giấu mặt chia sẻ trên trang Twitter cá nhân và là những bức ảnh cực “đắt giá” mà trước giờ người hâm mộ chưa từng thấy trên bất kì phương tiện truyền thông nào.

Kể từ thời điểm trước khi ra mắt, Black Pink cũng như Rosé vốn đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội vì được cho là “phiên bản xinh đẹp” của 2NE1. Chính vì thế những hình ảnh quá khứ của các thành viên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Có thể thấy, qua những bức ảnh thời chưa được ra mắt của Rosé, cô nàng vốn đã có một nhan sắc nổi bật, khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng. Nhiều người hâm mộ cho rằng, để có được thân hình, nhan sắc hoàn hảo như ngày hôm nay Rosé đã phải vất vả rất nhiều thứ như trang điểm, giảm cân, tập luyện…

Bạn có nhận ra Rosé ở vị trí nào không?

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đều bày tỏ sự phấn khích về loạt ảnh quá khứ của Rosé:

– Rosé thời còn phèn, chứ bây giờ thì thần thánh lắm rồi.

– Xinh sẵn rồi!

– Để có được nhan sắc thần thánh như ngày hôm nay chắc cô ấy phải rất vất vả nhỉ?

– Màn lột xác quá xuất sắc.

– Khuôn mặt quá xinh luôn.

Nhan sắc của Rosé ở thời điểm hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp / Bài viết: Kiến Nghi

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.