Akira Phan “đa tính cách”, tự cặp kè với chính mình trên sân khấu Người Nghệ Sĩ Đa Tài

Xuất hiện trong tập 9 "Người Nghệ Sĩ Đa Tài", Akira Phan khiến bộ ba giám khảo không khỏi bất ngờ khi hóa thân thành một người bệnh trong bệnh viện tâm thần với những biến chuyển tâm lý vô cùng thú vị.

Tuần này, tập 9 “Người Nghệ Sĩ Đa Tài” sẽ là xuất hiện của các thí sinh gồm: Akira Phan, Hồ Bích Trâm, Hải Yến, Dương Cường sẽ đem chuyện đời của chính mình hoặc thậm chí là bất cứ một góc nhìn nào trong cuộc sống để thể hiện rõ chủ đề “Chuyện Chưa Kể”. Bộ ba giám khảo khó tính cầm cân nảy mực là nghệ sĩ Việt Hương, NSƯT Kim Xuân và diễn viên Đình Toàn.  

Nếu như ở các tập trước, Akira Phan mang đến hình ảnh của những siêu anh hùng hoặc những câu chuyện lãng mạn thì lần này anh đã đưa ban giám khảo và khán giả đến thẳng… trại tâm thần để chứng kiến câu chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần ngang trái, thậm chí nam ca sĩ “Mùa Đông Không Lạnh” còn tố cáo Việt Hương, Đình Toàn và Kim Xuân là “kẻ giết người” khiến khán giả không khỏi “rối não”.

Với Dương Cường, anh dẫn dắt khán giả đến với câu chuyện gia đình, là người con đi làm ăn xa và mẹ già tần tảo ở nhà mong ngóng con từng giờ. Thế nhưng, sự sa ngã cùng sự dối trá của người con đã dẫn đến một cái kết đau buồn, từ đó gợi ra nhiều suy ngẫm cho khán giả. Đặc biệt, một tình huống bất ngờ đã diễn ra trên sân khấu “Người Nghệ Sĩ Đa Tài”, liên quan đến sự chạm mặt của “con trai” Dương Cường và “người mẹ” Kim Xuân. Trước sự thắc mắc của mọi người xung quanh, NSƯT Kim Xuân lập tức bộc bạch: “Trước khi chương trình diễn ra, Dương Cường cũng đã ngỏ lời mời tôi tham gia vở kịch với vai diễn người mẹ, nhưng tôi đành từ chối vì bận làm… ban giám khảo”.

Tiếp tục chương trình, Hồ Bích Trâm mang đến tiết mục “Cho Em Tuổi Ngọc”, thể hiện thân phận nhiều đớn đau và tủi nhục của người phụ nữ thời xưa. Ngay từ đầu màn trình diễn, NSƯT Kim Xuân đã rưng rưng nước mắt vì xúc động. Còn giám khảo Việt Hương thì dành lời nhận xét vô cùng đặc biệt cho nữ diễn viên, đồng thời cũng bật khóc khi nghe những chia sẻ chân thành từ Hồ Bích Trâm.

Còn với Hải Yến, nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng lại hóa thân thành một bà chủ cực đoan với đàn ông khi theo đuổi châm ngôn sống “ghét đàn ông”. Cũng từng là cô gái mơ mộng với tình yêu, muốn được yêu đúng nghĩa nhưng rồi người đàn ông mà cô lấy làm chồng lại thuộc cộng đồng LGBT.

Đón xem tập 9 “Người Nghệ Sĩ Đa Tài” lên sóng vào lúc 21h00 thứ 6 ngày 7/12 trên kênh THVL1.

Loading...

Được đóng lại.