Ahn Jae Hyun vẫn đi quay, Goo Hye Sun làm ầm ĩ trên mạng nhưng vẫn quyết không li hôn với chồng

Vợ chồng nhà Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun có lẽ đang muốn đem fan ra làm trò đùa khi chị nhà thì khóc lóc nhưng không chịu ly hôn, còn anh lại chẳng thèm đếm xỉa, vấn tiếp tục đi quay.

Dường như vợ chồng nhà Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang muốn đưa fan ra làm trò đùa?

Mặc dù lên tiếng về chuyện ly hôn cách đây gần một tháng nhưng tới tận bây giờ, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào ngoài mấy chuyện “bóc phốt” lẫn nhau. Trong khi trai trẻ muốn nhanh chóng được giải thoát thì mỹ nhân Vườn Sao Băng vẫn muốn níu giữ hôn nhân khiến cộng đồng mạng chẳng biết đâu mà lần.

“Đồng vợ đồng chồng” nhưng tát mãi không cạn được drama

Vào sáng ngày 3/9, Goo Hye Sun tuyên bố sẽ tạm dừng sự nghiệp trong làng giải trí một thời gian sau lùm xùm chuyện ly hôn với chồng trẻ. Quyết định này làm cả xứ Hàn tán loạn vì sợ cô nàng “trầm cảm” sau khi bị phản bội. 

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Liên tục “ăn mày quá khứ” nhưng không chịu ly hôn, Goo Hye Sun còn khiến fan hết hồn khi tuyên bố giải nghệ

Tưởng chừng, sau chuyện giải nghệ tĩnh tâm thì Goo Hye Sun đồng thời cũng rời bỏ anh chồng “đạo mạo” để xây dựng cuộc sống mới thì cô nàng vẫn không chịu ly hôn. Thậm chí, mới đây trên trang cá nhân của mình, cô nàng còn đăng tải một bức ảnh con mèo cùng với dòng caption: “Ahnjoo. Một chú thú cưng từng sống với tôi lâu hơn là với anh ta. Anh ta thậm chí còn không bao giờ cho nó ăn hay dọn phân cho nó. Giờ đây anh ta muốn ly dị và mang chú mèo đi, chính vì vậy tôi không thể ly hôn với anh ta được”. 

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun
Lý do Goo Hye Sun vẫn chưa ly hôn chồng là vì chú mèo này?

Song đó, trong khi vợ vẫn chưa muốn rời bỏ cuộc tình mặn nồng thì mọi thứ lại đổ dồn mắt về  Ahn Jae Hyun. Trái với trạng thái bi lụy của nàng, cộng đồng mạng phát hiện Ahn Jae Hyun vẫn tiếp tục đi quay phim mới, chẳng thèm quan tâm đến trạng thái của “người mình từng thương”. Thậm chí, trong khi vợ bị đồn đoán mắc bệnh ung thư thì chàng còn có vẻ béo tốt lên trông thấy. Được biết, bộ phim của Ahn Jae Hyun  sẽ được hoàn thiện vào ra mắt vào tháng 11 sắp tới. 

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Trái với trạng thái bi lụy của nàng, cộng đồng mạng phát hiện Ahn Jae Hyun vẫn tiếp tục đi quay phim mới, chẳng thèm quan tâm đến trạng thái của “người mình từng thương”

Hết khóc lóc vì bị phản bội, “bóc” được hơi bị nhiều phốt của phi công nhưng cuối cùng, Goo Hye Sunvẫn không chịu ly hôn. Còn Ahn Jae Hyu thì bình thản giữ im lặng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Rốt cuộc, chuyện ly hôn của cặp đôi “gái già – trai trẻ” này đang đưa đường dẫn lối fan về đâu?

CĐM: “Rồi khi nào mới chính thức ly hôn?”

Trước thông tin Ahn Jae Hyun vẫn tiếp tục đi quay cho dự án mới, Goo Hye Sun lại hết bị ung thư đến giải nghệ rời Kbiz, fan đặt ra rất nhiều câu hỏi rồi tự đi tìm câu trả lời. Hầu hết, với những drama trước đó, ai cũng bật chế độ “cà khịa” với nam diễn viên Blood.

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Thái độ thản nhiên đến lạ của Ahn Jae Hyun cuối cùng vẫn trở thành “động lực” cho mọi người bình luận

“Mỹ nam tử thuỷ tinh tâm yêu thương vợ sinh nhật đi với nữ nhân khác ôn nhu mắng vợ ti bé chúc anh muôn đời thất bại”

Ủa anh ơi còn đoạn Kakaotalk anh bảo công khai đâu rồi ? Đợi lâu lắm luôn rồi đó” – Có người lôi cả chuyện  Ahn Jae Hyun đòi tung bằng chứng thiệt thòi khi bị vợ tố cáo.

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun
Cư dân mạng vẫn tiếp tục “cà khịa” cậu phi công trẻ

Dẫu thế, sau tất cả những chuyện tâm sự ỉ ôi, bóc hết phốt này đến việc tỏ ra đáng thương, Goo Hye Sun vẫn không chịu ly hôn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy như bị xúc phạm khi bảo vệ “thần tượng” nhưng lại không được tôn trọng.

“Khóc cả mấy tháng trời, kêu khổ đủ đường thế mà vẫn không chịu ly hôn. Thế bà ấy kêu để làm gì nhỉ? Để cho fan vào bênh rồi nghĩ thằng kia sẽ quay về như chưa hề có cuộc chia ly à? Tự dưng thấy mình như con rối vậy á”.

Ly hôn kì lạ kiểu nhà Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun
Nhiều người quay ngoặt lại đặt câu hỏi cho Goo Hye Sun về chuyện “ăn mày quá khứ” nhưng vẫn không chịu ký giấy “tiễn chồng”
Không chỉ chúc sinh nhật tuổi 34 của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun còn ngọt ngào với hoa hồng bánh kem¨

Chẳng rõ cặp vợ chồng này đang mưu tính điều gì, nhưng với cách cư xử kì lạ này, có vẻ truyền thông và cư dân mạng ngày càng đứng ở phía trung lập. Tuy nhiên, hãy đặt mình vào trạng thái của nàng cỏ Goo Hye Sun để đưa ra lời khuyên hợp lí trong câu chuyện tình cảm nhiều drama này nhé!

Loading...

Được đóng lại.