Adrian Anh Tuấn vinh dự là NTK Việt Nam đầu tiên tham gia Silk Road International Fashion Week tại Trung Quốc

Adrian Anh Tuấn là NTK Việt Nam duy nhất được mời đến tuần lễ thời trang Silk Road International Fashion Week 2018 diễn ra tại Tây An, Trung Quốc.

Bộ sưu tập Winter 2018 của NTK Adrian Anh Tuấn mang tên Stay The Night với 100 mẫu trang phục thời thượng, thanh lịch, được thực hiện một cách kỳ công với hơi thở của phong cách thời trang ứng dụng. 
Ở Stay The Night, Adrian Anh Tuấn quyết định sẽ tách bộ sưu tập ra làm 3 phần với 3 sắc thái khác nhau mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách mời nhưng vẫn giữ được tinh thần xuyên suốt của bộ sưu tập. Các thiết kế sẽ được trình diễn lần lượt ở 2 tuần lễ thời trang tại Tây An và Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.
Cuối cùng, sau gần 2 năm tạo dấu ấn bằng các show diễn cá nhân tổ chức ở các thành phố lớn quanh khắp Việt Nam, Adrian Anh Tuấn quyết định sẽ trở lại Sài Gòn, nơi tình yêu với thời trang của anh bắt đầu với một bữa tiệc thời trang hoành tráng nhân dịp đầu năm mới.
Những thông tin về BST và ý tưởng show diễn vẫn được ê-kíp Adrian Anh Tuấn giữ bí mật, với mong muốn mang đến sự bất ngờ, bùng nổ cho giới mộ điệu. 
Poster bộ sưu tập được nhiếp ảnh gia Duke Wiin chụp tại quảng trường Thời Đại (New York), model thể hiện là Stacy Lee trong các thiết kế thuộc “đứa con tinh thần” Stay The Night của NTK Adrian Anh Tuấn.

Lịch ra mắt bộ sưu tập Stay The Night:
 
– Silk Road International Fashion Week (Tây An, Trung Quốc) 08.12.2018 
 
– Hà Nội | 18.12.2018
 
– Harbin International Fashion Week (Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc) 15.01.2019 
 
– Sài Gòn | 23.01.2019 
Loading...

Được đóng lại.