5 chú tiểu nhóm Bồng Lai xác nhập kỷ lục “Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt giải thưởng cao nhất Thách Thức Danh Hài”

Vừa qua, tại TP.HCM, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận xác lập kỷ lục “Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam đạt giải thưởng cao nhất Thách Thức Danh Hài” cho nhóm Bồng Lai - nhóm thí sinh nhí của chương trình "Thách Thức Danh Hài" mùa 5.

Tập 8 “Thách Thức Danh Hài” lên sóng vào tối ngày 5/12 đã thật sự “gây bão” mạng xã hội khi có sự góp mặt của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai. Các chú tiểu gồm Pháp Tâm (3 tuổi), Trí Tâm (4 tuổi), Nghi Tâm (4 tuổi), Ngọc Tâm (3 tuổi), Minh Tâm (4 tuổi) đều đến từ Tịnh thất Bồng Lai.

Đến tham gia chương trình “Thách Thức Danh Hài” mùa 5 vào ngày 07/08/2018, bằng nét diễn ngây thơ, đáng yêu và không kém phần lém lỉnh của mình, các bé đã chinh phục hoàn toàn khán giả cũng như 2 vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Suốt 5 vòng thi, 5 bạn nhỏ liên tục “chọc cười” thành công 2 danh hài và mang về giải thưởng lớn trị giá 100 triệu đồng cùng tấm vé bước vào đêm Gala để chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình. 

Với những gì đã thể hiện, nhóm Bồng Lai được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho giải thưởng cao nhất của đêm Gala “Thách Thức Danh Hài” mùa thứ 5 tới đây. 

Được biết, các bé đều là trẻ mồ côi và hiện đang được nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai (191A ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Đón xem tập tiếp theo của “Thách Thức Danh Hài” mùa 5, sẽ lên sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 12/12/2018 trên kênh HTV7.

Loading...

Được đóng lại.