45.000 vé concert tại Thái Lan của Black Pink bán sạch veo trong vài phút, fan thở dài: Đâu phải có tiền là mua được!

Mặc dù chỉ có trong tay 10 ca khúc để mang đi lưu diễn nhưng Black Pink vẫn khiến cộng đồng Blink điêu đứng vì không săn được vé.

Hôm 30/11, YG đã chính thức mở bán vé cho concert sắp tới của Black Pink tại Thái Lan với tên gọi ” Black Pink In Your Area”. Mặc dù đến 8h sáng, địa điểm bán vé mới chính thức mở bán nhưng từ tối hôm trước rất nhiều fan Thái Lan đã xếp hàng chờ sẵn với hi vọng được sở hữu tấm vé “cực hot” này.

“Black Pink In Your Area” là concert đầu tiên của girlgroup nhà YG tại Thái Lan và sẽ được tổ chức trong 2 ngày 12 – 13/1/2019, mặc dù đã được ưa ái so với các quốc gia khác khi dành hẳn 2 ngày biểu diễn, tuy nhiên với độ hot của Black Pink thế nên 30.000 vé đã được tẩu tán nhanh chóng khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. 

Trước cơn sốt săn vé concert của Black Pink tại Thái Lan đang quá hot khi có hơn 90.000 fan vẫn chưa có được vé, YG quyết định mở thêm buổi biểu diễn vào ngày 11/1, tuy nhiên tình hình vé vẫn chưa khiến fan thỏa mãn khi 15.000 vế tiếp tục “cháy” trong vòng vài phút: “BLINKS ở Thái Lan ơi, các bạn có ngạc nhiên không nào! 3 buổi biểu diễn, bao gồm buổi biểu diễn vào ngày thứ 6 hiện đã bán hết! Cảm ơn các bạn một lần nữa vì sự ủng hộ. Hẹn gặp lại các bạn!

Dòng trạng thái thông báo vé concert của Black Pink vào ngày thứ 3 đã được bán hết khiến fan không khỏi hụt hẫng.

Trước đó, hồi đầu tháng 11, Black Pink đã khởi động World Tour bằng việc mở bán vé concert tại Hàn Quốc. Ngay lập tức, toàn bộ vé cho 2 show diễn tại Seoul, đều đã bán hết một cách nhanh chóng. Để có thể gặp thần tượng, các fan phải chuẩn bị các thiết bị có sẵn đường truyền mạng và phải thật nhanh tay, chứ không phải cứ có tiền là mua được vé. Trận chiến giành vé diễn ra quá nhanh làm cho nhiều người hâm mộ chỉ biết “khóc thét” vì không thể có được tấm vé cho concert.

Loading...

Được đóng lại.