18 người Trung Quốc bí mật tham dự show diễn mới của Dolce & Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dân mạng réo tên

Sau scandal ồn ào, Dolce & Gabbana đã tổ chức show diễn mới tại Milan và tiết lộ có 18 trong tổng số 25 khách mời bí mật tại Trung Quốc đã tham dự show diễn này.

Đã gần 1 tháng kể từ sau scandals kỳ thị người Trung Quốc của Dolce&Gabbana nổ ra. Nhà mốt Ý đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề, thậm chí dù 2 nhà thiết kế của hãng đã chính thức xin lỗi nhưng vẫn không nhận được sự tha thứ từ người dân Trung Quốc. Mới đây, show diễn mới của Dolce&Gabbanna tại Milan lại tiếp tục khiến cư dân mạng “sôi máu” khi ông Stefano Gabbana chia sẻ có 18 người Trung Quốc đã bí mật tham dự show diễn lần này.

18 người Trung Quốc bí mật tham dự show diễn mới của Dolce & Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dân mạng réo tên - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 8/12 vừa qua khi Docle&Gabbana tổ chức show diễn mới tại Milan mang tên Dolce & Gabbana: Một ngày của sự cứu rỗi (Dolce & Gabbana: A Day Of Atonement) với những thiết kế mang cảm hứng từ thời Phục Hưng. Như thường lệ, show diễn này lại tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu. Tờ Vogue Anh đã dành hẳn 1 bài chia sẻ để 2 NTK của hãng để nói về show diễn này và scandal đã xảy ra tại Trung Quốc.

18 người Trung Quốc bí mật tham dự show diễn mới của Dolce & Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dân mạng réo tên - Ảnh 2.

Trong bài chia sẻ, ông Domenico đã nói: “Tôi đã đóng cánh cửa chính nhưng lại mở ra cửa sổ. Trung Quốc là ngày hôm qua, nhưng ngày hôm nay đã là một ngày khác. Là thời kỳ Phục Hưng mới“.

Ông Stefano Gabbana – nguồn cơn khiến scandal tại Trung Quốc bùng nổ – từ tốn nói thêm: “Đôi khi bạn có thể gây ra lỗi lầm. Từ giờ sẽ không còn những lùm xùm trên Instagram nữa. Trong số 25 khách mời bí mật từ Trung Quốc đã có 18 người đến dự show diễn. Số còn lại thì không“.

Điều này giống như 1 gia đình ở khắp nơi trên thế giới. Một nhóm những người bạn và chúng tôi cùng xây dựng mối quan hệ. Không chỉ vì họ muốn những trang phục từ chúng tôi. Nó còn là một trải nghiệm – kiểu hội nhóm – và mỗi mùa như vậy chúng tôi lại càng thân thiết hơn” – Ông Stefano Gabbana chia sẻ.

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là 1 trong những người đại diện của Dolce & Gabbana và đã 2 lần trình diễn trong show diễn của hãng.

Ngay sau khi bài chia sẻ này được đăng tải, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã thi nhau chia sẻ và phản ứng gay gắt, ráo riết truy lùng danh tính 18 người bí mật tham dự show diễn của Dolce&Gabbana. Thậm chí một số người còn khẳng định trong số đó chắc chắn có Địch Lệ Nhiệt Ba.

18 người này thà bị điếc chứ cũng không phải là người Trung Quốc/ Tôi cảm thấy thật xấu hổ, 18 người đó có phải người Trung Quốc thật không vậy/ 18 trong số 25 khách mời đúng là không biết xấu hổ khi vẫn còn tham dự show diễn này/ Hãy công bố danh tính 18 người này đi/ 18 người này không phải là điều quan trọng nhất. Vấn đề là Dolce & Gabbana sẽ chỉ chê cười 18 người đó mà thôi. Họ cũng khiến D&G càng coi thường người Trung Quốc.
18 người Trung Quốc bí mật tham dự show diễn mới của Dolce & Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dân mạng réo tên - Ảnh 6.
Hàng loạt những bình luận với lượng đồng tình cao kêu gọi truy tìm danh tính 18 khách mời dự show Dolce & Gabbana: Những người đó là ai? Yêu cầu nên rõ tên/ Có giỏi thì công bố tên của 18 người đó đi/ Đúng là hội chứng mất trí nhớ của người Trung Quốc/ Đất nước hơn tỷ người, chắc chắn sẽ có vài tên cặn bã/ Một trong số đó hẳn là Địch Lệ Nhiệt Ba.
18 người Trung Quốc bí mật tham dự show diễn mới của Dolce & Gabbana, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dân mạng réo tên - Ảnh 7.
Dù đã đơn phương chấm dứt hợp đồng đại diện nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị gọi tên trong scandal của Dolce & Gabbana.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Được đóng lại.