Việt Nam lần đầu có người mẫu trúng show Dolce&Gabbana, và đó là một mẫu nam 22 tuổi

0

Không còn là “ao làng” như trước, làng mốt Việt ngày nào tự hào về những người mẫu có đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm để chinh chiến tại những sàn diễn uy tín trên thế giới. Về mẫu nữ thì chúng ta có Thùy Trang – đã từng catwalk cho Louis Vuitton và Chanel, và đến mẫu nam thì thành tích tốt nhất hiện tại thuộc về Fuji Nguyễn.

Mới đây nhất, Fuji Nguyễn đã xuất hiện trong show diễn Alta Sartoria của Dolce&Gabbana, được tổ chức tại New York. Đây là show diễn thời trang nam của thương hiệu nổi tiếng nước Ý, quy tụ nhiều ngôi sao và khách VIP trên hàng ghế đầu.

Fuji Nguyễn trình diễn trong một bộ cánh lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc.

Không chỉ là người mẫu nam Việt Nam duy nhất hoạt động tại thị trường New York, Fuji Nguyễn còn là mẫu nam châu Á đắt show vào hàng bậc nhất tại đây. Năm 2017, anh chàng 22 tuổi này là gương mặt Á Đông duy nhất tại New York Fashion Week mùa Thu-Đông 2017.

Chiều cao 1m87 cùng diện mạo khác lạ chính là nguyên do nhiều thương hiệu ưa chuộng Fuji Nguyễn.

Không chỉ là người mẫu, Fuji Nguyễn còn hoạt động với tư cách một stylist. Anh chàng là bạn đồng hành cùng Hoàng Thùy tại The Face mùa thứ 2 bất chấp khoảng cách địa lý, hay là người chọn thiết kế của Lê Thanh Hòa cho Leomie Anderson – một chân dài của Victoria’s Secret.

Hoạt động song song nghề stylist và người mẫu, Fuji Nguyễn là một anh chàng đa tài.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.