Victoria Beckham đang sở hữu thương hiệu thời trang riêng vô cùng thành công nhưng cô còn có tham vọng mở rộng đế chế của mình hơn nữa bằng cách lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp. Mới đây, nhà thiết kế người Anh đã tiết lộ cô đang chuẩn bị cho việc ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc và nước hoa mang tên mình.

Victoria Beckham đang mở rộng đế chế của mình bằng việc ra mắt thương hiệu đồ chăm sóc da và nước hoa riêng trong thời gian tới.

Trước đây, bà Beck đã bắt tay với thương hiệu Estée Lauder cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Victoria Beckham x Estée Lauder và hẳn việc này đã ít nhiều tạo cảm hứng để cô “thai nghén” nên thương hiệu làm đẹp của riêng mình.

“Tôi rất thích làm việc với Estée Lauder, họ là một đối tác tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được rất nhiều và mọi thứ đã thành công mỹ mãn. Khi thực hiện bộ sưu tập Victoria Beckham x Estee Lauder, tôi đã tham gia vào mọi khâu phát triển sản phẩm. Giờ đây tôi thực sự đang phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, và cả nước hoa nữa” – bà Beck chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến trên Facebook mới đây.

Trước đây, bà Beck từng 2 lần hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt.

Ngôi sao 43 tuổi cho biết cô muốn tạo ra những sản phẩm chăm sóc mà bản thân cô lẫn mọi phụ nữ đều muốn dùng nhưng vẫn chưa tìm được. “Tôi không bao giờ bắt chước thứ người ta đã làm. Tôi tập trung phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của chính mình, để trả lời câu hỏi: thứ gì mà tôi đang không thể tìm được để dùng”?

Mặc dù chưa tiết lộ rõ mình sẽ ra mắt sản phẩm chăm sóc da như thế nào nhưng Victoria Beckham hứa hẹn rằng cô đang làm việc với những chuyên gia hàng đầu để đảm bảo những sản phẩm của mình có cơ sở khoa học và thực sự hiệu quả. Hiện thời điểm ra mắt dòng sản phẩm này cũng chưa được công bố.

Victoria Beckham cho biết cô muốn tạo ra sản phẩm chăm sóc da mà mọi phụ nữ đều muốn dùng nhưng vẫn chưa tìm được trên thị trường.

Đây ắt hẳn là một tin cực vui đối với những tín đồ làm đẹp nói chung và fan của Victoria Beckham nói riêng. Hãy cùng chờ xem bà Beck sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời ra sao.

Nguồn: Harper’s Bazaar / Theo Trí Thức Trẻ