Tốn đến 240 giờ thực hiện, bảo sao Vogue khen Min Hyorin có chiếc váy cưới “đỉnh” nhất Kbiz!

0

Đã 2 tháng trôi qua, nhưng dư âm về đám cưới của cặp đôi Min Hyorin và Taeyang vẫn chưa dứt trong lòng người hâm mộ. Chàng đẹp trai, nàng lại xinh gái, yêu nhau chẳng có gì là sai. Và đây cũng là chuyện tình hiếm hoi trong Kbiz đã đến một cái kết thật hạnh phúc.

Và cho đến gần đây nhất, tạp chí Vogue của Mỹ vẫn không ngần ngại khẳng định rằng chiếc váy cưới mà Min Hyorin diện trong ngày trọng đại nhất của nàng chính là một bộ cánh mang tính biểu tượng của Kbiz.

Váy cưới là thứ mà bạn chỉ mặc một lần trong đời, vì vậy nó quá quan trọng và phải phản ánh được con người của bạn“, bà xã của Taeyang chia sẻ với Vogue. Khi đó, Min Hyorin mong ước được có cơ hội cộng tác cùng Laura Kim (Giám đốc sáng tạo của Oscar de la Renta), và cũng là một người Hàn Quốc. Nhờ sự trợ giúp của ekip, nguyện vọng của Min Hyorin cũng đã trở thành hiện thực và mọi sự diễn ra với tốc độ rất nhanh. Laura Kim cùng người cộng sự của mình – Fernando Garcia đã phác thảo từ các yêu cầu cá nhân của người đẹp, đồng thời gợi ý về chất liệu như vải lụa tơ tằm với các chi tiết thêu đính hoa Poppy.

Công đoạn hiện thực hóa khá tốn thời gian: 240 giờ thực hiện thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân tại New York trên hơn 9 mét vải lụa trắng của Ý, từng lớp xếp chồng lên nhau hài hòa. Khi đã thành hình, ai nấy đều nhận ra ý tưởng của bộ cánh mỹ miều này là một bông hoa Poppy trắng thanh tao dịu dàng.

Và ngày đấy cũng đến. Vào một chiều lạnh giá tháng Giêng, Kim đã đến một studio tại Gangnam để thử đồ cho Min Hyorin. “Ngay khi nhìn thấy, tôi đã biết đó sẽ là chiếc váy cưới của riêng mình”, Min cho biết, “Nét thanh tao của tơ lụa cùng vẻ đẹp kiêu sa của những bông hoa đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo“. Và khi chiếc mạng che mặt được phủ lên, Min chỉ còn biết khẽ khàng: “Tôi cảm thấy như một giấc mơ“.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.