Thắt lưng Chanel hàng hiếm bị đứt, Cara Delevingne “xót của” tái chế làm vòng cổ

0

Khi chiếc thắt lưng đang dùng thì bị đứt, hiển nhiên điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới sẽ là quẳng nó đi. Nhưng trong trường hợp đó lại là một chiếc thắt lưng Chanel hàng vintage rất hiếm thì sao? Bạn có thể trưng dụng nó làm… vòng cổ như cô nàng siêu mẫu Cara Delevingne. Nghe như chuyện đùa cá tháng tư nhưng mà lại là nghiêm túc hoàn toàn!

Dịp cuối tuần vừa rồi, Cara Delevingne đã đi xem ca nhạc với style cool ngầu thường thấy. Cô nàng diện quần skinny màu đen với áo khoác da bụi bặm và tô điểm cho set đồ của mình với rất nhiều vòng cổ. Nhưng để ý một chút sẽ thấy trong đống vòng cổ kia có một thứ là lạ…
Zoom kỹ thì hóa ra trong số những món phụ kiện mà Cara đeo trên cổ có một chiếc thắt lưng Chanel bị đứt. Có vẻ như chiếc thắt lưng yêu thích của nàng siêu mẫu đã không may “hi sinh” nhưng đã được chủ nhân “hóa kiếp” thành vòng cổ.

Thoạt nhìn, ai cũng ngỡ món phụ kiện độc đáo mang logo Chanel trên cổ Cara Delevingne là một sáng tạo mới của NTK Karl Lagerfeld nhưng hoàn toàn không phải. Đó thực chất là một chiếc thắt lưng làm bằng vải canvas với đầu khóa bản to màu vàng dập nổi logo Chanel đã được sản xuất từ khá lâu. Có vẻ như chiếc thắt lưng này đã không may bị đứt và Cara, không rõ vì quá yêu quý món đồ này hay “xót của” mà đã biến nó thành vòng cổ. Quả là một mẹo lên đồ sáng tạo và “quái chiêu” hệt như tính cách nổi loạn của siêu mẫu xứ Anh Quốc.

Thắt lưng hàng hiệu của các cưng mà bị hỏng thì hãy học tập chiêu này của chị nhé!
Hình ảnh nguyên trạng chiếc thắt lưng của Cara Delevingne. Đây là một mẫu thắt lưng vintage của Chanel, đã ngừng sản xuất từ lâu và hiện đang được rao báo trên eBay với giá gần 20 triệu VNĐ.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.