Stylist có tiếng xứ Hàn nhận đủ gạch vì phát ngôn: “Nhìn thấy nam giới makeup là buồn nôn”

0

Tưởng chỉ giới ngôi sao mới phải hứng chịu hậu quả vì những phát ngôn không đúng mực, nào ngờ sự vụ mới đây của stylist Kim Wook cho thấy công chúng quả rất để ý đến nhất cử nhất động của mọi nhân vật showbiz.

Chả là mới đây, chàng stylist này có đăng tải trên story của Instagram một chia sẻ như sau: “Xu hướng bây giờ là con trai đua nhau makeup à? Tôi buồn nôn quá.

Dòng chia sẻ “gây bão” của nam stylist.

Có lẽ Kim Wook không ngờ rằng chia sẻ của mình nhanh chóng được công chúng truyền tay nhau và tất nhiên, họ không tiếc lời chỉ trích anh. Để gỡ gạc lại, nam stylist này đính chính là những lời lẽ của anh không nhắm đến giới Idol, nó xuất phát từ vài anh chàng mà Kim Wook thấy ngoài đường.

Theo đó, lời xin lỗi của stylist Kim Wook như sau: “Tôi đang bị ghét bỏ vì một cái story mà tôi up trên instagram từ 2 ngày trước. Cái story đó đã bị xóa rồi (vì 24 tiếng đã qua).

Cái ngày tôi up story đó, tôi ra ngoài và thấy 4 thanh niên mặt đầy makeup. Vì thế tôi không hề nói về các Idol.

Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để hiểu điều tôi muốn chia sẻ nếu bạn mường tượng đến một anh bạn trai hay người chồng nào đó makeup quá “bánh bèo”.

Tôi vô cùng tôn trọng sự tự do biểu lộ cảm xúc và tôi cũng không phản đối giới đồng tính. Chỉ là tôi không thích mấy anh trát cả tấn son phấn lên mặt, thế thôi.

Tôi không ám chỉ đến bất kỳ Idol nào. Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây nên nhiễu nhương với một câu chuyện bị hiểu nhầm.

Chân dung stylist Kim Wook.
Kim Wook từng cộng tác với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, điển hình như EXO và MONSTA X.

Tuy đã xin lỗi nhưng lý lẽ của nam stylist vẫn không thuyết phục được số đông. Rất nhiều bình luận chỉ trích về kỹ năng stylist của anh chàng, thậm chí có cá nhân còn khuyên anh nên rời công ty đi thì hơn. Mọi sự càng căng thẳng hơn khi một số người bạn trên Instagram của Kim Wook bình luận bênh vực anh chàng.

Một số bình luận bênh vực Kim Wook nhưng lại được xem như “đổ thêm dầu vào lửa”, chẳng hạn như bạn của nam stylist dùng giọng điệu thách thức như: “Nếu các người nghĩ là các người làm stylist được tốt hơn thì cứ làm đi, đừng có ngồi ở nhà bố mẹ rồi xài tiền của họ” hay ” này mấy đứa fan girl ngu ngốc, tôi chả thèm quan tâm đến cái đám Idol đấy.”

Được biết Kim Wook vốn là stylist thuộc công ty Highlight, chuyên về thực hiện trang phục biểu diễn cho các ca sỹ. Bản thân Kim Wook cũng cộng tác với nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, điển hình như EXO và MONSTA X.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.