Soobin Hoàng Sơn: Từ nay hãy gọi anh là “ông hoàng” quần bó chẽn

0

Để gói gọn thời trang của Soobin chỉ trong 3 từ, xin thưa đó chính là: quần-bó-chịt hay nếu mỹ miều, sang mồm hơn một chút, chúng ta có skinny jeans. Đúng, chính là kiểu quần jeans siêu bó, ôm sát đôi chân mà hội con gái vẫn mê đắm mỗi ngày.

Các bà, các chị, các mợ, các cô, hết thảy ai nấy cũng đều ao ước mình sẽ mặc chuẩn, mặc đẹp, mặc sáng ngời quần skinny jeans. Nhưng mà đâu phải ai cũng có được may mắn ấy. 13 bà mụ khi nhào nặn chúng ta, bà sẽ ngẫu nhiên trao cho mỗi cô một kiểu chân khác biệt, và chỉ có 1 kiểu nhét vừa quần skinny.

Thế mà, Soobin lại được nhận cặp chân ấy.

Nếu để nói về nhan sắc, chắc Soobin vẫn chưa đạt tới cảnh giới “vạn người mê” nhưng để nói về độ chân thon, thon tới độ có thể “thu phục” được hết các thể loại skinny jeans thì hội con gái chắc phải tị với chàng nhiều lần.

Khi mà các sao nam còn đang ngụp lặn trong những mẫu quần rộng thùng thình thì mình Soobin ngạo nghễ bước đi với chiếc quần bó chẽn. Người mát tính sẽ khen chân chàng đẹp nhưng người nóng mắt hẳn phải thấy phát phiền vì cái sự bí bách của mấy chiếc quần kia.

Tất nhiên, người ta nghĩ sao thì tùy, Soobin thích thì Soobin mặc thôi dù hè hay đông dù không rét buốt hay khi trời chuẩn bị sang nồm.

Trong tình yêu, Soobin chung thủy không thì chưa ai chắc nhưng riêng với quần bó chịt, có lẽ Soobin sẽ không bao giờ phản bội.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.