Siu Black và con trai dừng chân tại “Hát cùng Mẹ yêu”

0

Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh đã dừng chân tại chương trình Hát cùng Mẹ yêu trong tập 7 có chủ đề “Tình yêu”, phát sóng vào tối ngày 14/2 trên kênh HTV7.

Ban giám khảo Hát cùng mẹ yêu
Ban giám khảo Hát cùng mẹ yêu

Siu Black và con trai dừng chân tại Hát cùng Mẹ yêu

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình Hát cùng Mẹ yêu, Siu Black và con trai Siu Mạnh có phần bất lợi hơn cả bởi Siu Mạnh không có thế mạnh về ca hát, lại rất nhát sân khấu. Khi hát cùng con, Siu Black gần như nhường hẳn cho con, bởi giọng hát cực khỏe của chị rất khó để con trai có thể “song ca” theo đúng nghĩa. Trong ca khúc Gọi em (sáng tác Krajan Plin) tối qua, chị đã một lần nữa hát bè để nâng giọng của Siu Mạnh. Mặc dù đã rất cố gắng, song với tổng số điểm của 7 tập là 169 điểm thấp nhất trong 6 cặp mẹ con, Siu Black và con trai Siu Mạnh đã phải chia tay với chương trình Hát cùng Mẹ yêu.

Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh phải chia tay cuộc thi.
Ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh phải chia tay cuộc thi.

Huy Luân và bà xã Thanh Phương hôn nhau trên sân khấu

Tiết mục của ca sĩ Huy Luân và NSƯT Kim Xuân trong tập tối qua mang tên Love Story (sáng tác: Francis Lai, lời Việt: Phạm Duy). Kết hợp cùng phần hát của Huy Luân là phần hài kịch của NSƯT Kim Xuân, cùng với sự hỗ trợ của Quán quân Cười xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm. Thông qua tiết mục, NSƯT Kim Xuân muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ: yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc, hãy sống thật lòng và chân thành. Sau 7 đêm thi, mẹ con NSƯT Kim Xuân – Huy Luân tạm đứng ở vị trí thứ hai với tổng điểm 175,15 điểm.

Ca sĩ Huy Luân và bà xã MC Thanh Phương hạnh phúc bên nhau.
Ca sĩ Huy Luân và bà xã MC Thanh Phương hạnh phúc bên nhau.
NSƯT Kim Xuân bên con trai và con dâu.
NSƯT Kim Xuân bên con trai và con dâu.
Tiết mục thú vị của NSƯT Kim Xuân và cây hài Lê Dương Bảo Lâm
Tiết mục thú vị của NSƯT Kim Xuân và cây hài Lê Dương Bảo Lâm

Mẹ con Dũng Nhí dẫn đầu chương trình Hát cùng Mẹ yêu

Dẫn đầu số điểm hiện nay của Hát cùng Mẹ yêu là mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và Dũng nhí với 175,85 điểm. Tất cả các tiết mục của 2 mẹ con từ đầu chương trình đến giờ luôn nhận được nhiều lời khen của giám khảo và sự yêu mến của khán giả. Vừa qua, cả hai thể hiện ca khúc mang đậm chất dân ca Nam bộ Về quê ngoại (sáng tác Hàn Châu).

Dũng Nhí và nghệ sĩ Phương Dung
Dũng Nhí và nghệ sĩ Phương Dung

Nghệ sĩ Thanh Hằng rớt nước mắt trước câu chuyện Valentine của nghệ sĩ Kim Phương và Tống Hạo Nhiên

Với chủ đề “Tình yêu”, hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và Tống Hạo Nhiên đã mang đến một hoạt cảnh về tình yêu, dựa trên câu chuyện có thật của gia đình. Tiết mục đã khiến cho nghệ sĩ Thanh Hằng xúc động và rơm rớm nước mắt. Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Kịch bản ngắn gọn, súc tích, thông điệp rõ ràng, mẹ vẫn là nhất. Không có người yêu này, con sẽ người yêu khác nhưng mẹ chỉ có 1”. Tổng điểm sau 7 đêm thi của nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên là 171,1 điểm, tạm đứng ở vị trí thứ 5.

Nghệ sĩ Kim Phương và Tống Hạo Nhiên
Nghệ sĩ Kim Phương và Tống Hạo Nhiên

NSND Hồng Vân bật mí mẫu bạn gái lý tưởng của con trai

Nhân ngày Lễ tình nhân, NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi đã mang đến tiết mục “Và tôi cũng yêu em” sáng tác của giám khảo – nhạc sĩ Đức Huy viết vào 32 năm trước. Tổng điểm sau 7 đêm thi của NSND Hồng Vân và con trai Trê Phi là 171,8 điểm, đứng ở vị trí thứ 4.

NSND Hồng Vân bên con trai
NSND Hồng Vân bên con trai

Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng mừng mẹ có hạnh phúc mới

Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng là con trai của Hồng Ngọc và diễn viên cải lương nổi tiếng một thời Tuấn Tú. Hạnh phúc không trọn vẹn nên vợ chồng chia tay nhau, Tuấn Dũng về sống cùng mẹ. Hiện tại, tuy đã tìm được người yêu thương mình hết lòng nhưng chị Hồng Ngọc không bước thêm bước nữa. Để mừng cho hạnh phúc mới của mẹ, Tuấn Dũng đã hát tặng mẹ nhân Lễ tình nhân 14/2 ca khúc Như đã dấu yêu (sáng tác: Đức Huy). Tổng điểm sau 7 đêm thi của Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc là 172,6 điểm, đứng ở vị trí thứ 3.

Nam ca sĩ Tuấn Dũng
Nam ca sĩ Tuấn Dũng

Đêm thi tiếp theo của Hát cùng Mẹ yêu có chủ đề “Bài ca kỷ niệm”, sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 21/2 trên kênh HTV7.

 

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.