Nhờ sự lăng xê nhiệt tình của Kim Kardashian , các sản phẩm thuộc thương hiệu KKW Beauty luôn trong tình trạng bán đắt như tôm tươi. Tiếp nối thành công ấy, cô Kim siêu vòng ba quyết định sẽ tung ra bộ che khuyết điểm dạng lỏng hoàn toàn mới. Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng, cư dân mạng lại không hề vui vẻ gì với tin này, thậm chí người ta còn “ném đá” kịch liệt và cho rằng Kim đang cố bắt chước em gái mình – Kylie Jenner.

Theo dự kiến, bộ che khuyết điểm của Kim sẽ chính thức ra mắt vào ngáy 23/3 tới, với 16 màu khác nhau, phù hợp tới từng tông da và với nhiều mục đích sử dụng. Vì có thành phần chống lão hóa nên phụ nữ từ 20 tới 80 tuổi đều có thể sử dụng. Để quảng bá cho “đứa con cưng”, cô còn mời mẹ mình – Kris Jenner và bà mình – Mary Jo Campbell cùng chụp hình “nhá hàng” sản phẩm.

Dù vậy, rất nhiều fan lại đồng loạt lên tiếng, cho rằng Kim đang cố bắt chước cô em gái Kylie bởi Kylie cũng vừa ra mắt bộ che khuyết điểm vào tháng 12/2017. Việc tung ra một dòng sản phẩm na ná nhau là điều…không thể chấp nhận được, ít nhất là trong mắt cư dân mạng thế giới là vậy.

“Giờ thì KKW Beauty lại ra mắt một dòng che khuyết điểm khi Kylie cũng ra mắt một bộ tương tự sao? Cạnh tranh đi nào, tôi nghĩ đồ của Kim sẽ tốt hơn đấy. Tôi đọc nhiều review không tốt về sản phẩm của Kylie lắm rồi.”
“Cuộc chiến che khuyết điểm của Kim và Kylie sắp bắt đầu rồi.”
“Tôi thấy đang có một cuộc cạnh tranh giữa Kim và Kylie, giờ Kim còn bán che khuyết điểm rồi đây này.”
“Sao Kim Kardashian phải bán che khuyết điểm khi mà Kylie cũng bán một bộ rồi, tôi không hiểu sao cô ta phải bắt chước em gái mình.”

Theo Trí Thức Trẻ