Rộ tin Cảnh Điềm “chiếm ngôi” Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc

0

Nổi tiếng đi kèm tai tiếng, câu nói này sinh ra là để dành cho Triệu Lệ Dĩnh – đại sứ thương hiệu lận đận nhất của Dior Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Kể từ khi được vinh dự tiếp nhận cương vị này, cho đến khi bị chính Dior “hắt hủi”, nàng Sam Sam vẫn không chiếm được nhiều cảm tình từ phía cư dân mạng.

Theo ý kiến của đại đa số netizen xứ Trung, việc Triệu Lệ Dĩnh được trở thành đại sứ Dior vốn đã là điều khó chấp nhận vì cái cô thiếu chính là khí chất, thần thái của một gương mặt đại diện. Số lần Triệu Lệ Dĩnh mặc xấu, xuất hiện kém sang có lẽ nhiều như sao trên trời. Và ở thời điểm hiện tại, người ta còn truyền tai nhau rằng mối duyên của thương hiệu nước Pháp cuối cùng đã chấm hết.

Rộ tin Cảnh Điềm chiếm ngôi Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc - Ảnh 1.

Chỉ cần tinh ý một chút, cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng Dior đã hạn chế các hoạt động quảng cáo, lăng xê cho Triệu Lệ Dĩnh từ khá lâu. Bản thân cô cũng vắng mặt trong khá nhiều sự kiện lớn nhỏ của Dior trong vài tháng trở lại đây khi vẫn còn đang giữ cương vị đại sứ thương hiệu.

Tất nhiên, cả phía công ty chủ quản lẫn phát ngôn viên của Dior vẫn chưa có bất kì động thái nào, họ không phủ nhận cũng chẳng khẳng định. Điều này càng khiến dân tình bán tín bán nghi. Trên một số diễn đàn, có ý kiến cho rằng Dior Trung Quốc đang xem xét, chọn Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ tiếp theo, thế chỗ Triệu Lệ Dĩnh.

Rộ tin Cảnh Điềm chiếm ngôi Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc - Ảnh 2.
Rộ tin Cảnh Điềm chiếm ngôi Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc - Ảnh 3.

Cảnh Điềm sinh năm 1988, được biết đến là bản sao Trương Bá Chi. Sau khi tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, năm 2008, cô tham gia tác phẩm “Sử thi một người con gái” với Triệu Vy, một bước đệm khá hoàn hảo. Sau này, cô cũng có cơ hội đóng nhiều bộ phim, hợp tác với những ngôi sao nổi tiếng như Châu Tử Đan, Kim Hee Sun, Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Lưu Đức Hoa… Hiện Cảnh Điềm cũng được đánh giá là một nhân tố khá tiềm năng của Cbiz, có khả năng sẽ tiếp bước đàn chị.

Rộ tin Cảnh Điềm chiếm ngôi Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc - Ảnh 4.
Rộ tin Cảnh Điềm chiếm ngôi Triệu Lệ Dĩnh, trở thành đại sứ mới của Dior Trung Quốc - Ảnh 5.
Theo Trí Thức Trẻ
Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.