Cộng đồng mạng không khỏi “bấn loạn” trước ảnh so sánh của nữ sinh Bình Dương

0
Bức ảnh gây sốt cộng đồng của nữ sinh Bình Dương.

Sở hữu cái tên đặc biệt Nguyễn Nghi Văn, nữ sinh hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Hùng Vương (Bình Dương). Cô thu hút cộng đồng mạng bởi gu ăn mặc cá tính, gương mặt sáng cùng nụ cười duyên. Chia sẻ về tên lạ, cô nói: “Ba mẹ thích ca sĩ Nghi Văn với thấy tên khá bắt tai nên quyết định đặt cho mình”.

Nghi Văn khiến nhiều người ngây ngất trong tà áo dài.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, Nghi Văn còn có thành tích học tập cực cừ với 12 năm liền đạt loại giỏi và hiện là học sinh lớp chuyên Anh. Không những thế, niềm đam mê kinh doanh của Nghi Văn vô cùng lớn. Cô chia sẻ: “Mê không bằng liều nên mình đã tập kinh doanh từ năm 13 tuổi. Thời gian đầu mình gặp nhiều khó khăn trong việc dung hoà giữa kinh doanh và học tập nhưng dần cũng thích nghi”.

Không chỉ đa tài, Nghi Văn tiết lộ cô còn lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh khi vừa tròn tuổi 16.
Nhớ về ngày đầu bén duyên, nữ sinh 10x chia sẻ: “Lúc đó còn nhát, mình chỉ dám chụp cho một shop nhỏ, rồi mọi người biết đến và mời mình làm mẫu nhiều hơn”.

Nghi Văn cho biết, ước muốn của cô là trở thành nữ doanh nhân thành đạt, nhưng “đó là chuyện tương lai, trước mắt mình phải đậu vào trường Đại học Quốc tế TPHCM và tiếp tục phát triển công việc kinh doanh để có kinh nghiệm thương trường hơn (cười)”.

Cùng xem qua một số hình ảnh của 10x xinh đẹp này nhé!

Bài viết: Thiên Anh

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.