Bella Hadid vốn nổi tiếng là một trong những ứng viên tiềm năng của lớp “siêu mẫu thế hệ mới”. Không chỉ có vóc dáng đáng mơ ước, cô con gái thứ 2 của nhà Hadid còn may mắn sở hữu gương mặt gần như hoàn hảo, góc cạnh cũng thần thái lạnh lùng, cuốn hút. Thế nhưng, trái với sự suy đoán của mọi người, Bella Hadid thực ra cũng có nhiều khuyết điểm ngoại hình, khiến bản thân cô lúc nào cũng lo sốt vó. Đó chính là hàng lông mày thưa thớt.

Kể từ khi tự nhận thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài, hay nói cách khác là từ khi “biết điệu”, Bella đã thấy hàng lông mày của mình thực sự có vấn đề. “Trước lúc bước sang tuổi 15, tôi vẫn thấy lông mày của mình khá dày và hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng sau đó, lông mày của tôi dần thưa thớt và mỏng đi trông thấy, lí do có lẽ là vì di truyền từ cha tôi. Vì thế, tôi ngày càng thấy tự ti hơn.” – Bella trả lời với trang Cosmopolitan.

Để khắc phục tình trạng này, chân dài 21 tuổi đành phải nhờ cậy tới chì kẻ lông mày. Bởi suy cho cùng, lông mày cũng là phần rất quan trọng trên gương mặt, giúp định hình nhan sắc một cách rõ ràng nhất.
Bên cạnh việc kẻ lông mày, Bella còn sử dụng thêm phấn tạo khối, kéo dài từ đầu lông mày cho tới dọc sống mũi và ở phần xương hàm dưới. Sản phẩm yêu thích hiện tại của cô là cây Dior Contour Sticks bởi chúng rất tiện dụng lại dễ tán màu, để lại vẻ tự nhiên chứ không hề cứng nhắc. Ngoài ra, cô cũng thích dùng cả phấn má để khiến gương mặt thêm phần hồnghào, đầy sức sống và thêm phần tự tin.

Nguồn: Cosmopolitan / Theo Trí Thức Trẻ