Nhìn hình ảnh trước và sau khi được tạo kiểu tóc của idol Hàn để thấy: sống thiếu stylist là điều không thể

0

Chỉn chu và hoàn hảo luôn là những từ khóa “chí mạng” trong từ điển của thần tượng xứ Hàn. Từ sao lớn cho tới người mới bước vào nghề, ai cũng sở hữu một ekip hùng hậu, luôn túc trực để chăm chút cho vẻ bề ngoài của họ, đặc biệt là khoản tóc tai. Nếu thiếu sự hậu thuẫn của stylist, có lẽ bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các idol tỏa sáng rực rỡ đến thế.

1. Kang Daniel (Wanna One)

Không có bàn tay của stylist, chắc Center quốc dân sẽ chẳng bao giờ tỏa sáng rực rỡ được, nhất là với mái tóc xẹp lép và khô không khốc kia.

2. Irene (Red Velvet)

Irene sẽ chẳng được người ta ví là nữ thần nữa nếu không được stylist giúp xử lí mái tóc rối bời, chẻ ngọn kia.

3. Seulgi (Red Velvet)

So với các đàn chị trong showbiz, tóc của Seulgi vẫn chưa đến mức là không thể cứu chữa nổi nhưng so với những lần được chăm sóc tỉ mỉ lên sân khấu, rõ ràng là nó có sự khác biệt lớn.

4. HyunA

Hệ quả của việc nhuộm tóc lẫn uốn, nhuộm, tạo kiểu liên tục khiến tóc Hyun A bị hư tổn nặng nề. May thay, nhờ có stylist nên mỗi lần lên sân khấu, cô vẫn xinh đẹp.

5. Taeyeon (SNSD)

Mái tóc vàng óng ả của Taeyeon thực ra chỉ xuất hiện trên sân khấu thôi bởi khi chưa kịp gặp stylist để cứu cánh, tóc cô lại về với hiện trạng xơ xác, thiếu sức sống.

6. Baekhyun (EXO)

Lí do ngày thường ngày Baekhyun vẫn thích đội mũ là để giấu đi mái tóc xơ xác, chưa được stylist chăm chút cẩn thận như lúc đi diễn.

7. Bomi (Apink)

 
Người ta sẽ khó có thể gọi Bomi là người đẹp được nếu nhìn thấy những hình ảnh tóc tai rối bời, xơ xác của cô. Ngược lại, ảnh phải, với sự trợ giúp của stylist, trông cô đẹp lên mấy chân kính.

8. Jimin (BTS)

 
Có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh cây chổi xể khi nhìn thấy tóc Jimin lúc chưa được chăm sóc kĩ càng. Tuy nhiên, stylist đã ra tay thì Jimin lại đẹp trai ngay thôi.

9. Minhyuk (Monsta X)

Minhyuk nên đặc biệt cảm ơn stylist vì đã giúp mái tóc chỉa tứ tung của anh được vào nếp gọn gàng. Đang từ hình ảnh luộm thuộm, Minhyuk lại thành soái ca rồi.

10. Taeyong (NCT)

Đẹp kiểu tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, chính là tóc của Taeyong. Rõ ràng là khi phải tự xoay sở, anh chàng không thể làm tóc mình vào nếp gọn gàng được.

11. Xiumin (EXO)

 
Có lẽ vì nhuộm tóc quá nhiều nên tóc của Xiumin cũng không thể tránh được tình trạng khô xơ nhưng dưới sự phù phép của stylist, đâu lại vào đấy thôi.

12. Naeun (Apink)

Tóc của Naeun rất dài và tương đối chẻ ngọn, nếu không được stylist tạo kiểu rồi bôi thêm 1001 lớp dưỡng, có lẽ cô sẽ khó mà xinh đẹp hoàn hảo được.

Nguồn: K.B/Theo Tri Thức Trẻ

 

 

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.