Nhiều bạn trẻ châu Á sành điệu đều đang diện món đồ đơn giản mà lợi hại này để “nâng level” cho street style của mình

0

Tủ đồ của mỗi tín đồ thời trang hẳn luôn có ít nhất một chiếc mũ lưỡi trai. Không chỉ dùng để che nắng, item này còn tạo điểm nhấn nổi bật cho nhiều set đồ cũng như tăng vẻ cá tính, sành điệu cho chủ nhân. Trước giờ, mũ lưỡi trai mang những gam màu cơ bản như đen, trắng, be thường chiếm số lượng áp đảo và cũng là lựa chọn đầu tiên mà các bạn trẻ nghĩ đến. Tuy nhiên, hè này, hãy thử bổ sung vào tủ đồ một chiếc mũ lưỡi trai thật màu mè, rực rỡ và bạn sẽ phải ngạc nhiên với hiệu ứng mà nó mang đến cho các set đồ của mình.

Mũ lưỡi trai mang những gam màu rực rỡ nhưng vẫn thời trang như đỏ, xanh dương, xanh lá chính là một trong những món phụ kiện đáng sắm nhất hè này. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự nổi bật và cá tính mà nó mang đến cho những set đồ đơn giản của mình.

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hãy chọn một trong những gam màu nổi bật nhưng vẫn dễ diện như đỏ, xanh dương, xanh lá; thích “chóe” hơn nữa thì có vàng tươi, vàng mù tạt, cam, tím. Đây đều là những màu mũ lưỡi trai đang được các bạn trẻ châu Á sành mặc diện rất nhiều độ này. Đội mũ lưỡi trai màu nổi để tạo điểm nhấn cho set đồ đơn giản mang màu sắc trung tính cũng chính là tuyệt chiêu phối đồ đảm bảo ăn hình được áp dụng rộng rãi trên Instagram từ đầu năm đến nay.

Mũ lưỡi trai màu xanh lá bổ sung nhân tố “wow” còn thiếu cho set đồ áo kẻ ngang basic.

Được nhấn nhá thêm chiếc mũ lưỡi trai đỏ rực, set đồ trung tính trở nên trẻ trung và sôi nổi hơn bao giờ hết.
Bạn có thể tha hồ diện cả cây trắng mà chẳng lo mờ nhạt khi trong tủ đồ có sẵn một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh cobalt cực cool như thế này.
Ngay cả những set đồ đơn giản, “lôi thôi” nhất cũng trở nên trendy hơn khi được bổ sung thêm một chiếc mũ màu mè.
Nếu chiếc mũ đỏ được thay bằng màu đen, hẳn set đồ này sẽ không còn nổi bật như ban đầu nữa.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc mũ lưỡi trai với màu sắc thật rực rỡ nào?

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.