Nếu bạn chưa biết thì Mai Phương Thúy vừa mua chiếc túi chỉ đựng được thỏi son giá 300 triệu đồng

0

Nhẩm khẽ cũng thấy Tết Nguyên Đán đã qua được gần 2 tháng nhưng dư âm đón xuân trong Mai Phương Thúy có lẽ vẫn còn. Và khi người ta đang trong tâm thế đón hè thì nàng Hậu sinh năm 1988 vẫn ung dung đi mua một chiếc túi trong suốt mô phỏng hộp bánh mứt kẹo ngày Tết. Nhưng điều bất ngờ hơn nữa: siêu phẩm “hộp bánh mứt kẹo” có giá hơn 1,5 triệu Yên, tương đương 300 triệu VNĐ.

Chính xác thì chiếc túi hộp trong suốt này đến từ nhà mốt Chanel, thương hiệu cao cấp nổi tiếng bán những thứ có giá trên trời.

Cận cảnh hộp bánh mứt kẹo 300 triệu đồng của Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, giá thành của nó lại tỉ lệ nghịch với kích thước lẫn độ ứng dụng của sản phẩm. Vì dù được chạm khắc rất tỉ mỉ nhưng nó chỉ đủ to để đựng…một thỏi son, theo chia sẻ của chính Mai Phương Thúy.

Với 300 triệu, người ta có thể mua được một chiếc ô tô giá rẻ nhưng với độ chịu chơi của Mai Phương Thúy, cô sẵn sàng bỏ ngần ấy tiền để mua một cái túi, dù thiết kế của nó có thể khiến người ta liên tưởng tới những thứ chẳng mấy cao cấp, cụ thể là hộp đựng bánh mứt kẹo.

Mai Phương Thúy nổi tiếng là người dùng nhiều đồ hiệu nhưng vẫn kém sang, và trong trường hợp này, túi 300 triệu cũng hơi khó giúp cô tỏa sáng…

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.