Trong thời gian vừa qua, Balenciaga Triple S là mẫu giày được các tín đồ thời trang săn lủng ráo riết. Dù mẫu giày này có thiết kế hầm hố, nhìn qua trông khá to nặng và cồng kềnh vậy nhưng nó vẫn được các bạn trẻ khắp mọi nơi, từ thế giới cho đến Việt Nam, từ châu Âu cho đến châu Á thi nhau tìm mua.

Mẫu giày Triple S màu trắng đã được Balenciaga ra mắt từ mùa thu năm ngoái.

Nếu bạn cũng đang mê mẩn đổi giày này nhưng lại e ngại ở mức giá quá đắt đỏ, thì tin vui cho bạn là mới đây thương hiệu bình dân Topshop cũng vừa cho ra mắt mẫu giày hao hao như giày của Balenciaga với giá chỉ bằng 1/17.

Mẫu giày mới của Topshop mang tên Ciara Chunky Trainers, dễ thấy mẫu giày này cũng mang thiết kế phần đế cồng kềnh, với phần thân phối khéo léo giữa chất liệu da lộn và lưới y như Balenciaga Triple S. Tuy nhiên, phom dáng của Balenciaga vẫn mang lại cảm giác tinh tế, khỏe khoắn hơn.

Topshop Ciara Chunky Trainers có thiết kế hao hao hệt như Balenciaga Triple S.

Dù giống nhau nhưng giày của Topshop có giá chỉ 38 Euro (khoảng 1 triệu đồng) trong khi giày của Balenciaga có giá 595 Euro (khoảng 17 triệu đồng). Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ thích Topshop “ăn cắp” thiết kế của thương hiệu khác, nhưng bên cạnh đó nhiều người lại tỏ ra hỉ hả vì họ có thể mua được 1 đôi giày với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Trên website của hãng, mẫu giày này cũng đã cháy hàng, tất cả các size đều đã bán hết veo.

“Mọi người có thể ghét hoặc thích họ, nhưng tôi thì đã có 1 bản nhái hoàn hảo cho mẫu giày đắt đỏ của Balenciaga.”
“Vậy là xu hướng giày cồng kềnh vẫn còn tiếp tục. Lần này là đến từ Topshop – bản nhái của Balenciaga với giá chỉ 38 Euro.”
“Thật vui làm sao khi các công ty thời trang cố tình bắt chước lại mẫu giày cồng kềnh của Balenciaga.”
Dù bị chê bai là hàng nhái, nhưng trên website của Topshop, mẫu giày này đã cháy hàng, hết veo tất cả các size.
Nhiều tín đồ thời trang cũng nhanh chóng săn lùng tìm mua mẫu giày này.

Nguồn Daily Mail / Theo Trí Thức Trẻ