Ngày trước, cứ nhắc đến đồ thể thao, người ta lại nghĩ đến thứ gì đó khá…cục mịch, kém thời trang bởi dẫu sao, đây cũng chỉ là trang phục mặc đi tập gym. Thế nhưng, suốt từ nửa cuối năm 2017 đến nay, item này lại bắt đầu hot trở lại. Giờ đây, mặc đồ thể thao không chỉ thoải mái, dễ chịu mà còn khẳng định bạn là người nắm bắt xu hướng rất tốt nữa đấy.

Đúng trend nhất là mặc nguyên cả bộ

Không chỉ có giới trẻ châu Á mà nhiều sao Hàn cũng đang tích cực lăng xê cho các kiểu bộ nỉ thể thao (tracksuit) vì độ thoải mái, tiện lợi mà nó đem lại. Một trong những cách mix hay ho, phổ biến nhất là kết hợp cả bộ nỉ cùng giày sneaker, túi side bag đeo ngang ngực và mũ lưỡi trai vintage. Với những hôm trời xuân trở gió, bạn có thể khoác thêm denim jacket hoặc đơn giản là một chiếc áo sơmi dạ bên ngoài là ổn.

Ngoài chất liệu nỉ thông thường, bạn cũng có thể chọn những bộ áo gió thoáng, nhẹ. Nhìn thì có vẻ lỗi thời nhưng chỉ cần chú ý chọn lựa màu sắc, chất liệu, trông bạn vẫn vintage và thu hút cực kỳ.

Nếu ngại mặc cả bộ, hãy chỉ mặc áo khoác thể thao thôi cũng được!

Thực ra, đồ thể thao tuy thoải mái nhưng lại không thực sự được lòng tất cả mọi người, nhất là mấy cô nàng trước nay chỉ trung thành với style bánh bèo, basic. Nếu vậy, bạn hãy thử chỉ mặc áo khoác thể thao thôi rồi mix cùng quần skinny jeans hoặc quần vải ống rộng. Công thức này, đảm bảo sẽ không sai mà vẫn đạt được hiệu quả bạn mong đợi.

Với thời tiết chuyển mùa không quá nóng nhưng vẫn còn gió lạnh, đây sẽ là item hoàn hảo giúp bạn giữ ấm, thay thế cho áo dạ, áo phao dày cộp đấy.

Mặc đồ thể thao và đi giày cao gót, tại sao không?

Đồ thể thao khỏe khoắn và giày cao gót nữ tính, nghe thoáng qua thì có vẻ chẳng liên quan đến nhau nhưng thực ra, chúng lại là cặp bài trùng ăn ý. Sự mềm mại của giày cao gót sẽ làm giảm độ “cục mịch” của đồ thể thao, ngược lại, đồ thể thao sẽ giảm bớt độ bánh bèo của giày cao gót. Sự bù trừ của cả hai sẽ giúp tổng thể set đồ của bạn trở nên hài hòa, đem lại vẻ cá tính, thu hút đáng kinh ngạc.

Tất nhiên, bạn cũng không nên chọn giày có thiết kế quá điệu đà mà thay vào đó, hãy thử cân nhắc các loại ankle boots hoặc giày đế xuồng, đơn sắc nhé.

Theo Trí Thức Trẻ