Lâu lâu mới trở lại, Tường Linh đã có ngay pha “đụng hàng kép” với Chi Pu và Hà Lade

0

“Đụng hàng” trong showbiz quả thực là chuyện diễn ra như cơm bữa, tới độ, nếu ngày nào không có sao mặc trùng nhau, dân tình mới thấy kì lạ. Có điều, mặc đụng thì rất dễ nhưng để xuất sắc hơn người ta thì mới khó.

Bước ra từ The Face mùa 2, tuy không giành được ngôi vị quán quân nhưng Tường Linh – học trò Hoàng Thùy vẫn được đánh giá cao nhờ sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng nuột nà, có thể nói là chuẩn với hình mẫu hoa hậu hiện tại. Tuy nhiên, cái cần là thần thái hay gu thẩm mỹ tinh tế thì Linh vẫn chưa có. Thành thử, một khi đã “đụng hàng” thì cô ít khi chiếm ưu thế.

Cuộc chiến váy áo mới nhất của Tường Linh chính là chiếc đầm dài nhiều màu của Kin Concept, mặc đụng với Chi Pu và Hà Lade. Nếu Chi Pu gọn gàng và yểu điệu như một nàng tiểu thư…

… thì Hà Lade lại hướng tới hình ảnh mặn mà, đằm thắm hơn.

Và để tạo một cú chốt chí mạng trong màn “đụng hàng” này, Tường Linh đành buộc tóc gọn gàng, đeo kính vuồn vức và tay cầm quyển họa báo cho sang chảnh kiểu quý cô. Tuy chậm chân hơn hai người đẹp trên vài nhịp nhưng học trò Hoàng Thùy vẫn biết tạo nên sự khác biệt.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cựu thí sinh The Face vướng vào những cuộc chiến “đụng hàng”. Ví dụ như lần diện váy trắng lệch vai, trùng với Đặng thu Thảo nhưng thần thái thần tiên tỉ tỉ của Đặng Thu Thảo đã chiếm ưu thế.

Đụng hàng kép chưa là gì bởi có lần, Tường Linh còn “đụng” với loạt chân dài Vbiz. Nhưng trong trường hợp này, cô lại nhỉnh hơn đôi chút.

Thậm chí, sắc vóc của Tường Linh ở trường hợp này còn có phần xuất sắc hơn cả Đỗ Mỹ Linh.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.