Kỳ Duyên với Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung hay sao mà “đụng hàng” nhiều thế này?

0

Ít ai để ý rằng, Kỳ Duyên ngoài người chị Diệp Lâm Anh, Hà Lade còn có cô em gái khá thân thiết trong showbiz – Jolie Nguyễn. Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ hay những lần party “tới bến”. Sự đồng điệu của “cặp bài trùng” này không chỉ gói gọn trong vấn đề tính cách mà họ còn có gu thời trang khá tương đồng. Số lần “đụng hàng” của họ nhiều tới nỗi người ta còn đùa rằng: chắc hai chị em mua đồ rồi diện chung cho tiện.

Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 1.
Khi dàn người đẹp Vbiz nô nức diện áo dài trong ngày mùng 1 Tết thì Kỳ Duyên lại nhuộm đỏ 1 góc trời với bộ graphic suit của NTK Adrian Anh Tuấn. Rất nhiều người nhận ra, bộ suit này cũng từng được Jolie Nguyễn diện, có điều cách mix phụ kiện của họ có khác nhau đôi chút.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 2.
Ngay sau đó, Jolie lại “đụng” tiếp bà chị quý hóa với mẫu áo nỉ màu vàng mustard ngọt ngào của Zara. Lần này, cách phối đồ của cả hai có vẻ khá giống nhau.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 3.
Đôi cao gót Saint Laurent trứ danh với phần gót là 3 chữ cái Y,S,L lồng vào nhau cũng từng lọt vào mắt xanh của cặp chị em thân thiết. Họ thậm chí còn trưng dụng nó trong nhiều dịp.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 4.
Mẫu tshirt trắng Gucci có giá cả chục triệu đồng từng khuynh đảo tủ đồ của nhiều nhân vật trong showbiz nay cũng được Kỳ Duyên lẫn Jolie lăng xê hết mực. Nếu cô chị cá tính mix cùng mini skirt lẫn boot cao ngang đùi thì cô em lại dễ thương hơn với chân váy midi và sneaker.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 5.
Chiếc tshirt màu vàng từng được Kỳ Duyên diện ngay sau đó lại được Jolie mặc để đi dự sinh nhật người chị thân thiết. Một điểm thú vị nữa là cả hai đều mix với chân váy da bóng.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 6.
Mẫu cardigan Blind For Love của Gucci cũng lấp ló trong tủ đồ của cặp chị em chí cốt. Tuy Kỳ Duyên chưa mặc để chụp ảnh bao giờ nhưng sau lần cô nhá hàng trên Instagram, nhiều người đã nhận ra ngay nó giống y chang áo của Jolie.
Nghi vấn Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn mua đồ rồi dùng chung vì đụng hàng khá nhiều - Ảnh 7.
Tín đồ Gucci chắc chắn không thể ngoảnh mặt làm ngơ với mẫu thắt lưng chữ G trứ danh. Món phụ kiện này được họ dùng đi dùng lại khá nhiều lần.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.