Kim Kardashian cũng chỉ tin dùng loại mascara có 170.000VNĐ mà vẫn chuốt được hàng mi đẹp long lanh

0

Kim Kardashian là 1 trong những ngôi sao nổi tiếng nhất hiện nay, cô cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng với cuộc sống đầy xa hoa. Dù giàu có là vậy, nhưng Kim cũng thường xuyên sử dụng những sản phẩm làm đẹp bình dân phổ biến. Trong 1 bài viết đăng tải trên blog cá nhân mới đây, Kim Kardashian đã chia sẻ về loại mascara mà cô yêu thích và sử dụng nhiều năm nay. Đặc biệt sản phẩm này có mức giá bình dân chỉ khoảng 170.000VNĐ, đó là mascara: L’Oreal Paris Voluminous Mascara màu Carbon Black.

Kim Kardashian cũng chỉ tin dùng loại mascara có 170.000VNĐ mà vẫn chuốt được hàng mi đẹp long lanh - Ảnh 1.
Trong bài viết mới đây trên blog cá nhân, Kim Kardashian đã chia sẻ về sản phẩm masacara mà cô yêu thích và đã sử dụng trong nhiều năm nay.
Kim Kardashian cũng chỉ tin dùng loại mascara có 170.000VNĐ mà vẫn chuốt được hàng mi đẹp long lanh - Ảnh 2.
Đó là loại mascara bình dân L’Oreal Paris Voluminous Mascara màu Carbon Black có giá chỉ khoảng 170.000VNĐ.

Trong bài viết của mình, Kim đã hết lời khen ngợi loại mascara bình dân này, cô viết: “Đây là màu mascara đen hoàn hảo, nó có khả năng nâng và tách từng sợi lông mi riêng biệt. Sản phẩm này phù hợp cả khi trang điểm hàng ngày, hoặc bạn có thể chồng nhiều lớp để khiến đôi mắt ấn tượng hơn”.

Với mức giá bình dân chỉ 170.000VNĐ, L’Oreal Paris Voluminous Mascara là sản phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới sử dụng. Sản phẩm có thiết kế bao bì đơn giản, dáng thuôn dài với phần nắp màu ánh kim còn thân màu đen tuyền khá ấn tượng. Tiếp đó phần đầu cọ bên trong được xếp chồng khá dày nhưng không bị rối giúp cho mascara có khả năng phân chia và chuốt từng sợi lông mi.

Đúng như Kim Kardashian khen ngợi, loại mascara này có khả năng khiến mi dày hơn trông thấy ngay từ lần chải đầu tiên. Với những cô nàng mê lối trang điểm tự nhiên đơn giản thì bạn chỉ cần kẹp mi rồi chuốt 1 lớp mascara là đôi mắt đã trở nên long lanh, cuốn hút hơn. Còn khi bạn chồng đè từ 2 đến 3 lớp, lông mi sẽ dày và dài ấn tượng. Chưa kể dù loại mascara này làm dày mi nhưng vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên, không hề bị khô cứng hay vón cục.

Sau 1 lần chải, loại mascara này sẽ khiến đôi mắt trông to tròn, cuốn hút, phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên hàng ngày. Còn khi bạn chải nhiều lớp, lông mi sẽ dày và dài đầy ấn tượng.
Kim Kardashian cũng chỉ tin dùng loại mascara có 170.000VNĐ mà vẫn chuốt được hàng mi đẹp long lanh - Ảnh 6.
Đây cũng là loại mascara bình dân được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích.

Thêm vào đó theo như nhà sản xuất quảng cáo, L’Oreal Paris Voluminous Mascara có thành phần lành tính, không chứa hương liệu, thậm chí những người có da nhạy cảm hoặc đang đeo kính áp tròng cũng có thể sử dụng được. Hiện tại L’Oreal Paris Voluminous Mascara đang được bán với giá 7,29USD ~ 167.000 VNĐ.

Kim Kardashian cũng chỉ tin dùng loại mascara có 170.000VNĐ mà vẫn chuốt được hàng mi đẹp long lanh - Ảnh 7.

Nguồn: Cosmopotitan / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.