Jamie Chua – bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn

0

Jamie Chua là một trong những nữ tỷ phú đang được ngưỡng mộ bởi hàng triệu phụ nữ, không chỉ bởi cô nhận được số tiền trợ cấp 9 tỷ/tháng từ chồng, hay là một bà hoàng đồ hiệu thực thụ khi sở hữu BST túi Hermes nhiều nhất thế giới mà còn bởi Jamie Chua có nhan sắc trẻ trung hiếm có. Dù đã ngoài 40 và đã là mẹ hai con (con trai 23 tuổi, con gái 18 tuổi) thế nhưng nhìn vóc dáng cũng như nhan sắc của Jamie Chua vẫn trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ.

Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 1.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 2.

Không chỉ mệnh danh là bà hoàng đồ hiệu, nhan sắc không tuổi của Jamie Chua cũng là đề tài được mọi người quan tâm. Thế nhưng thời gian gần đây, thay vì gương mặt thanh thoát tươi trẻ, Jamie Chua lại thường xuyên xuất hiện với gương mặt dài ngoằng, nhọn hoắt, thậm chí nhiều đường nét khác lạ. Mỗi khi cười, gương mặt của Jamie Chua gượng gạo như vô hồn vậy.

Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 3.
Jamie Chua khiến mọi người bất ngờ với khuôn mặt dài bất hợp lý của mình. Không chỉ thế phần mí mắt còn sưng thấy rõ như thể cô vừa cắt mí xong.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 4.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 5.
Phần cằm dài một cách bất thường khiến nhan sắc càng lộ dấu vết dao kéo.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 6.
Khi cô cười tươi, phần cằm dài và nhọn càng như đưa ra phía trước.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 7.
Góc nhìn nghiêng, chiếc cằm vốn đã dài lại càng dài hơn nữa.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 8.
Mặc dù nhìn tổng thể nhan sắc vẫn rất tươi trẻ nhưng nụ cười của cô trở nên “công nghiệp” cứng đơ, gương mặt cũng gượng gạo với biểu cảm không tự nhiên.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 9.
Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 10.
Bức ảnh này còn thấy gương mặt cô như đang sưng phù, làn da bị căng lên khiến cho đường nét khuôn mặt cũng mất đi sự thanh thoát.
Không ít lần cô xuất hiện với gương mặt sưng phù, căng mọng như thế này. Có thể thấy không chỉ có khuôn mặt như phù nề, cả phần mí mắt của Jamie Chua cũng sưng khiến đôi mắt như híp lại.

Ngắm nhìn gương mặt gượng gạo, nhọn dài và thiếu tự nhiên của Jamie Chua, không ít người tò mò về nhan sắc trước kia của cô. Trước khi trở thành bà hoàng đồ hiệu, hay nữ tỷ phú với gương mặt gượng gạo như hiện tại, Jamie Chua sở hữu nhan sắc vừa phải nhưng rất ưa nhìn, gương mặt trái xoan nhẹ nhàng cùng nụ cười tươi rạng rỡ.

Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 12.
Nhan sắc trước đây của Jamie Chua, cô không xinh đẹp kiểu hot girl sang chảnh mà chiếm trọn cảm tình người đối diện với gương mặt trái xoan nhẹ nhàng, nụ cười hiền lành phúc hậu.

So sánh với thời điểm hiện tại thì đúng là nhan sắc của Jamie Chua đã khác xa.

Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 13.
Nếu như trước kia nhan sắc của Jamie Chua gây thiện cảm với gương mặt trái xoan nhẹ nhàng, nụ cười tươi hiền hậu (ảnh trái); thì nay gương mặt cô lại dài và nhọn, nụ cười vẫn tươi nhưng luôn có cảm giác vô hồn, gượng gạo (ảnh phải). Biểu cảm gương mặt cũng không còn tự nhiên thoải mái như trước.

Nếu so sánh nhan sắc của Jamie Chua thời điểm là một cô nàng mới đôi mươi so với hiện tại khi đã là một phụ nữ hơn 40 tuổi thì có thể thời gian sẽ làm nhan sắc thay đổi đôi chút. Nhưng nếu nghĩ lại chỉ 1,2 năm trước gương mặt của Jamie Chua cũng không đến mức khác lạ như bây giờ.

Jamie Chua - bà hoàng sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới lộ nhan sắc khác lạ, cằm ngày càng dài ngoằng và nụ cười gượng gạo vô hồn - Ảnh 14.
Mới chỉ khoảng 1,2 năm trước (ảnh trái) gương mặt của Jamie Chua không hề nhọn như hiện tại. Bà hoàng đồ hiệu Jamie Chua phải chăng đang lạm dụng thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc quá đà rồi.

 Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.