H’Hen Niê cần thật sự cẩn thận nếu makeup đậm đà, nhất là với combo mắt khói cùng mi giả dày cộp

0

Xinh đẹp, gợi cảm và cuốn hút theo một cách rất riêng, khác hẳn với rừng mỹ nhân tóc dài da trắng của showbiz nhưng có thể thấy, phong độ của H’Hen Niê thường khá bất ổn. Có lúc, cô tỏa sáng vô cùng nhưng lại có lúc, vì chọn sai phong cách makeup, làm tóc mà tân Hoa hậu Hoàn Vũ kém sắc hơn hẳn.

Tham gia một sự kiện khai trương lớn tại TP.HCM ngay khi vừa nhập viện vào tối hôm trước, H’Hen Niê vẫn cố gắng tươi cười rạng rỡ. Có điều, cô lại mắc phải một số lỗi trang điểm không đáng có.

Đầu tiên, phải kể đến việc combo mắt khói đậm và mi giả dày cộp khiến đôi mắt H’Hen Niê thêm phần nặng nề và cứ chực xụp xuống bất cứ lúc nào. Và theo nguyên lý cơ bản, đã đánh mắt khỏi thì phải tô son nude. Đáng tiếc, tông son nude quá bợt lại một lần nữa khiến nàng hậu mệt mỏi, nhợt nhạt trông thấy.

Dáng vẻ khỏe khoắn bừng sức sống mọi ngày bỗng tan như bong bóng xà phòng. Thêm nữa, để ý vào phần cổ H’Hen Niê, bạn sẽ thấy một vệt trắng khó hiểu xuất hiện. Từ hình ảnh chỉn chu, H’Hen Niê bỗng trở nên có phần luộm thuộm thêm vài phần.

H’Hen Niê rất đẹp là điều không ai phủ nhận nhưng nếu cứ mãi tô vẽ, làm tóc thiếu cẩn thận thế này thì hình ảnh của cô, không sớm thì muộn, sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trang điểm nhẹ nhàng, H’Hen Niê đẹp thế này cơ mà.
Vẫn là da nâu bóng bẩy, vẫn là son nude nhưng mọi thứ thật vừa mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.