Hà Hồ nhí nhảnh tạo dáng cực “bá đạo” trong thiết kế váy 550.000 VNĐ của Zara

0

Không chỉ là người đẹp thời thượng đẳng cấp luôn dát đồ hiệu lên người, Hồ Ngọc Hà còn có sở thích “chinh phục” mấy thiết kế độc lạ thú vị. Còn nhớ vụ dép “lau nhà” của Zara, đôi dép khó đi như thế mà nữ hoàng giải trí của chúng ta cũng diện đẹp bất chấp, cũng chính vì Hà Hồ đi đẹp quá mà dù cho có bao nhiêu ý kiến bình luận trái chiều về đôi dép thì các tín đồ vẫn tìm mua cho bằng được.

Rồi đến hôm nay, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục khoe style hay ho của mình trong chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Người đẹp mặc thiết kế hai dây dài rộng lùng bùng mà nhìn qua thì chẳng thể phân biệt nổi cô đang mặc váy hay jumpsuit. Nếu như bình thường Hà Hồ dát hàng hiệu lên người thì fan choáng ngợp trước sự xa xỉ, đẳng cấp của cô; còn khi cô mặc đồ bình dân thoải mái như thế này fan lại thấy nữ hoàng giải trí nhí nhảnh đáng yêu vô cùng.

Hà Hồ nhí nhảnh đáng yêu khi diện thiết kế hai dây dài rộng với gam màu đỏ nổi bật.
Ngắm Hà Hồ trong bộ đồ này, ai cũng thắc mắc không hiểu cô mặc váy hay là jumpsuit nữa.
Đã thế Hà Hồ còn có pha tạo dáng “bá đạo” như thế này.

Bình thường xa xỉ đẳng cấp là thế, nay diện đồ đơn giản, thoải mái nhìn Hồ Ngọc Hà thân thiện, dễ gần hơn hẳn. Tò mò về thiết kế dài rộng thùng thình mà người đẹp mặc, “dân tình” phải tìm hiểu ngay xem đây là thiết kế thế nào, có gì đặc biệt mà Hà Hồ lại lựa chọn. Hóa ra thiết kế hai dây dài rông thùng thình này là váy liền suông rộng, một thiết kế của Zara, chứ không phải bất kỳ một thương hiệu xa xỉ hay khó tìm nào khác cả. Đẳng cấp nhan sắc và phong cách như Hà Hồ, mặc váy lùng bùng của Zara mà vẫn đẹp xuất sắc.

Thiết kế mà Hồ Ngọc Hà mặc là một mẫu váy hai dây dáng suông rộng của Zara.
Váy hai dây suông rộng cực kỳ thoải mái và mát mẻ, một thiết kế dành riêng cho những chuyến du lịch hè.
Quan trọng nhất là thiết kế có mức giá rất bình dân, chỉ 22.95€ – khoảng hơn 550 ngàn đồng. Đúng là đẳng cấp phong cách như Hà Hồ mặc hàng hiệu thì cao sang, lộng lẫy; mặc đồ bình dân vài trăm ngàn thì nhỉ nhảnh đánh yêu như này.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.