Dành cho những người “soi” kĩ nhất: Đố bạn biết chiếc áo sơmi này Kỳ Duyên đã mặc lại bao nhiêu lần?

0

Kể từ khi đăng quang vào năm 2014 đến nay, Kỳ Duyên đã trở thành nàng Hậu thay đổi nhiều nhất. Không gò mình vào hình tượng “gái ngoan” như các Hoa hậu Việt Nam khác, người đẹp gốc Nam Định thỏa sức theo đuổi niềm đam mê với thời trang và hàng hiệu.

Tuy sinh năm 1996 nhưng tủ đồ của Kỳ Duyên đã đầy ắp nào là đồng hồ đeo tay tiền tỷ, hàng loạt túi Hermes và vô số thương hiệu khác như Louis Vuitton, Gucci, Dior… Thế nhưng ngoài các món phụ kiện thì có một chiếc áo sơmi mà Kỳ Duyên diện đi diện lại khá nhiều lần.

Đó chính là chiếc áo sơmi nằm trong BST Thu-Đông 2017 của Saint Laurent. Lần gần đây nhất Kỳ Duyên diện chiếc áo này là tại buổi tổng duyệt một show diễn tại Hà Nội. Khi đó, cô phối cùng quần đen, túi tote của Gucci và kính “siêu nhân”.
Trước đó, cô từng phối chiếc áo này cùng quần ống lửng và một chiếc túi cũng như đôi kính râm khác.
Lần đầu tiên chiếc áo này xuất hiện trên trang cá nhân của Kỳ Duyên cũng là lúc người đẹp gốc Nam Định bị chê bai bởi lối trang điểm “tượng sáp”. Vậy là Kỳ Duyên đã mặc chiếc áo sơmi này đến 3 lần!
Nó có giá 1.290USD – tức hơn 29 triệu đồng.
Một thành viên của Black Pink cũng từng mặc chiếc áo này để biểu diễn, tuy nhiên nó được cắt ngắn thành dạng crop-top cho phù hợp với dáng người.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.