Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng cùng tủ đồ hiệu vạn người mê

0

Gia đình Beyoncé & Jay-Z được xem là một trong những gia đình quyền lực và có gu ăn mặc thú vị nhất của showbiz thế giới, theo bình chọn của khác nhiều cư dân mạng. Có bố mẹ là những sao nổi tiếng, cô con gái Blue Ivy Carter, cũng vì thế được đầu tư rất nhiều.

Khi nhiều người trưởng thành vẫn còn đang chật vật kiếm tiền để cố mua được một món đồ hiệu bình dân thì Blue Ivy – mới chỉ 6 tuổi đã có cả tủ đồ nào Gucci, nào Dolce&Gabbana, nào Valentino lẫn ti tỉ thương hiệu đắt đỏ khác. Thậm chí, nhóc tì 6 tuổi còn có stylist riêng, giúp định hình phong cách và đi sắm đồ hộ cô bé nữa.

Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 1.
Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 2.

Manuel A. Mendez được biết đến là một trong những trợ lý cá nhân của Beyoncé, từng làm việc cho Parkwood Entertainment từ năm 2009 và hiện anh còn trở thành stylist riêng cho bé Blue Ivy. Được biết, công việc chính của Manuel là định hướng hình ảnh cho con gái cưng của Beyoncé, giúp cô bé tỏa sáng vào những dịp quan trọng như sự kiện Wearable Art Gala hay như lễ trao giải Grammy Awards 2018 vừa qua.

Theo Women’s Wear Daily, Manuel còn nhận trách nhiệm đi shopping hộ và chăm chút cho tủ đồ của Blue Ivy, làm sao để các set đồ của 2 mẹ con Beyoncé phải tông xuyệt tông hết sức có thể.

Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 3.
Chân dung stylist riêng của Blue Ivy Carter tuy nhiên những thông tin khác của anh đều được gia đình Carter giữ kín.

Tuy nhiên, theo truyền thống của nhà Carter, mọi thông tin liên quan đến gia đình họ đều được giữ giữ kín hoàn toàn. Người ta không thể điều tra rõ tuổi thật, quê quán hay quá trình làm stylist của Manuel hay những chi tiết cụ thể trong việc làm stylist cho Blue Ivy. Điều rất nhiều người tò mò nhưng vẫn chưa thể tìm ra lời giải đáp.

Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 4.
Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 5.
Đẳng cấp ái nữ nhà Beyoncé & Jay-Z: tròn 6 tuổi đã có stylist riêng lẫn tủ đồ hiệu vạn người mê - Ảnh 6.

Nguồn: Teen Vogue / Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.