Chia sẻ về cảm xúc sau khi cùng bố tham gia, trải nghiệm những hoạt động thú vị tại ngày hội thể thao, bé Trần Bờm cho biết cảm thấy rất “sướng” khi tự mình vượt qua các thử thách khó khăn.image4Sau chương trình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế”, cặp bố con Trần Lực – Trần Bờm đã nhận được không ít sự chú ý cũng như yêu mến từ phía khán giả bởi độ ăn ý và cực nhắng của cả hai bố con. Đặc biệt là bé Bờm, cậu chàng sở hữu gương mặt ngộ nghĩnh, tính cách hồn nhiên cùng những hành động và phát ngôn hài hước.image6

Là một cậu bé năng động và yêu thích thể thao, Trần Bờm luôn nhận được sự động viên và khuyến khích từ bố. Đạo diễn Trần Lực luôn tạo điều kiện để các con có thể thoải mái phát triển những khả năng và chơi môn thể thao mà các bé thích. Bên cạnh đó, việc cho Bờm tham gia những hoạt động vui chơi tập thể, tiếp xúc nhiều với các bạn đồng trang lứa cũng là một cách giúp trẻ con hòa đồng hơn, học cách làm quen bạn mới và cùng nhau vui chơi.image5Vừa qua, tại sân vận động Hoa Lư đã diễn ra chương trình “Sân cỏ năng động MILO – Barcelona” nhằm mục đích khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho các em nhỏ. Sự kiện này là một dịp hoàn hảo để Trần Bờm có cơ hội vận động cơ thể. Vừa tham gia các thử thách, thử sức với môn thể thao đá bóng và có những giờ phút vui chơi, thư giãn thoải mái cùng các bạn nhỏ.image8Hầu hết những thử thách tại các khu trò chơi đều rất thú vị và bổ ích. Tất cả đều được lồng ghép những giá trị nhân văn mà các bé cần rèn luyện. Đó là tính khiêm tốn khi giành được chiến thắng, đoàn kết trong đồng đội, tôn trọng luật chơi, dũng cảm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đề ra.

image7Sau khi trải nghiệm các thử thách, bé Bờm cảm thấy mình đã học hỏi được thêm rất nhiều điều. Bản thân cũng nhận thức được nhiều hơn về những đức tính tốt ấy, cố gắng duy trì và phát huy trong tương lai.
image2

Chia sẻ cảm nhận của mình về các thử thách trong chương trình, bé Trần Bờm hào hứng: “Thử thách ở trạm Dũng Cảm theo con là thử thách khó nhất mà cũng là hay nhất. Vì rất khó để có thể vượt qua các cầu thủ chặn đường và chướng ngại vật. Nên khi vượt qua được thấy rất sướng, thích lắm ạ”.

image1

Đạo diễn Trần Lực cũng bày tỏ rằng những chương trình như thế này rất bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của Bờm cũng như các em nhỏ, có thể rèn luyện cho các bé thói quen luyện tập thể thao, giữ gìn sức khỏe, năng động hơn. Đồng thời những giá trị nhân văn và kỹ năng sống tốt cũng được truyền tải đến các bé rất hay và khéo léo.image3

Những lần cùng nhau tham gia các chương trình như thế này giống như những chuyến phiêu lưu, trải nghiệm khác nhau của cả hai bố con. Vừa là kỷ niệm vui khó quên, vừa khiến hai bố con gần gũi và nhận ra những điểm mới mẻ của nhau.