Đã thành truyền thống, năm nào 3CE cũng ra mắt ít nhất một bộ sưu tập mỹ phẩm đặc biệt hợp tác với một nhãn hàng khác. Đến hẹn lại lên, mới đây 3CE đã bắt tay với thương hiệu thời trang Maison Kitsune để cho ra mắt bộ sưu tập cực thu hút từ hình dáng đến chất lượng. 3CE Maison Kitsune Collection hiện gồm có son kem lì, son bút chì, phấn má, nhũ mắt, cọ trang điểm, gương, túi tote, túi đựng mỹ phẩm… mang thiết kế vô cùng bắt mắt in hình chú cáo đáng yêu – biểu tượng của Maison Kitsune.

1. 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Giá gốc: 321.000VNĐ

Dòng son Velvet Lip Tint đã quá đình đám trong suốt năm 2017 vừa qua và với bộ sưu tập này, 3CE tiếp tục bổ sung thêm 5 màu son mới hứa hẹn sẽ lại khiến các cô nàng đứng ngồi không yên.

5 màu son 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint
Màu Twin Rose hồng tím
Màu Rambling Rose hồng san hô
Màu Strawberry Delight hồng cánh sen
Màu Red Intense đỏ tươi
Màu Staycation cam tươi

2. 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

Giá gốc: 363.000VNĐ

Nếu bạn không khéo léo trong việc đánh son kem cho lắm và yêu thích sự tiện lợi thì những cây son bút chì này sinh ra để dành cho bạn. Dòng son bút chì Velvet Lip Crayon bao gồm 3 màu tươi tắn rất hợp để đánh vào mùa xuân hè. Chất son cũng được đánh giá là ổn nhất trong dòng son thỏi và bút chì của 3CE từ trước đến nay.

3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon cũng có lớp vỏ rất xinh với 3 màu son tươi tắn.
Màu Grenadine cực hợp trend màu tím năm nay.
Màu Murmuring cam nude
Màu Blushed hồng san hô

3. 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

Giá gốc: 813.000VNĐ

Trong các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, có lẽ phấn má và màu mắt của 3CE luôn được đánh giá cao hơn các brand khác bởi sự đa dạng về tông màu cũng như chất phấn khá ổn. 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette có hai bản phối: bản Warming Wear (cam đào-nâu sáng) và Frezzing Step (hồng-cam đào) nhìn chung đều phù hợp với phong cách makeup tự nhiên, ngọt ngào của các bạn trẻ châu Á. Cả 2 bảng đều được mix hài hòa giữa những màu ánh nhũ và lì, tạo thuận lợi cho việc trang điểm.

Bảng Warming Wear
Bảng Freezing Step

4. 3CE Maison Kitsune Eye Switch

Giá gốc: 321.000VNĐ

Xu hướng trang điểm mắt nhũ đang trở lại và ngày càng không có dấu hiệu giảm nhiệt. 3CE đã nắm bắt và cho ra đời những thỏi nhũ mắt dạng lỏng, hình dáng như thỏi son kem. Ưu điểm của nhũ mắt dạng lỏng là bám siêu lâu, độ lấp lánh “ướt át” cũng vượt trội hơn nhiều so với dạng bột.

Nhũ mắt 3CE Maison Kitsune Eye Switch gồm 3 màu: O’Honey (vàng kim), Dalsegno (be) và Petal (hồng với các hạt nhũ to hơn).

Ngoài ra, bộ sưu tập Maison Kitsune còn có nhiều sản phẩm dễ thương khác như son dưỡng…
Gương
Túi đựng mỹ phẩm
… hay túi tote.

Theo Trí Thức Trẻ