1 item 10 người mặc: Đây hẳn là chiếc “váy quốc dân” của sao Hàn rồi!

0

1 chiếc váy 10 người đụng hàng hóa ra là có thật. Đó chính là trường hợp của 10 sao Kpop dưới đây. Không hẹn mà gặp, cả 10 cô đều bỏ ra hơn 6,8 triệu đồng để mua váy của thương hiệu Not Your Rose. Và điều kỳ lạ hơn nữa là mẫu váy này thực ra không có gì quá đặc biệt, không cut-out, không hở bạo, nó chỉ đơn giản là váy hoa có thắt nơ ở cổ mà thôi.

1. Irene (Red Velvet)

Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Irene tất nhiên không thể bỏ qua mẫu váy hot hit này. Cô diện nó khi tham dự chương trình Weekly Idol.

2. Jennie (Black Pink)

Tiếp đến là “con cưng” của YG ở thời điểm hiện tại – Jennie Kim. Hơi khác với Irene, Jennie lại chọn phiên bản màu đen để mặc đi diễn.

3. Kyulkyung (Pristin)

Có vẻ kiểu váy này khá hợp để đi diễn vì ngoài Jennie, còn có cô nàng Kyulkyung (Pristin) mặc nó lên sân khấu.

4. YooA (Oh My Girl)

YooA trông như một cô tiểu thư đích thực với chiếc váy quốc dân. Nó đồng hành với cô trong lần Oh My Girl đang quảng bá “Secret Garden”.

5. Bona (Cosmic Girls)

Bona cũng mới diện chiếc váy này vào ngày 13.2 vừa rồi. Để tạo chút khác biệt, Bona chọn một đôi khuyên tai đá to bản và sơn móng tay cùng tông.

6. Baek A Yeon

Cũng là công thức tận dụng phụ kiện để khỏi nhạt nhòa khi “đụng hàng”, Baek A Yeon đã nhanh tay mix ngay một bộ khuyên tai và nhẫn màu rose gold ngọt ngào.

7. Seo Hyo Rim

Cắt tóc ngắn và đeo khuyên tai dài, Seo Hyo Rim có thể nói khá nổi bật và trẻ trung trong danh sách “đụng hàng” gồm 10 cô.

8. Hyoseong (cựu thành viên Secret)

Hyoseong với combo tóc xoăn dài, khuyên tai ruy băng và váy hoa trông thật nịnh mắt người đối diện. Bó hoa rực rỡ trên tay cô cũng là món phụ kiện thực sự hay ho.

9. Yura (Girl’s Day)

Tham gia tập 62 của chương trình Weekly China Now, Yura trông nền nã vô cùng với tóc ngắn màu nâu hạt dẻ, khuyên tai tròn và váy hoa, dù chiếc váy này “đụng” với không ít người.

10. Naeun (April)

Kết thúc danh sách này là Naeun (A Pink), cô chọn phiên bản màu đen để mix cùng túi đen cho tông xuyệt tông.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.